Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Thiết bị ghi âm nào tốt nhất hiện nay?

Với mục đích ghi âm và lưu giữ thông tin trong các cuộc gọi, bạn có thể sử dụng chức năng ghi âm sẵn có bên trong những chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, nếu như bạn mong muốn có được bản ghi chất lượng hơn thì những thiết bị ghi âm hiện đại có khả năng kết nối giữa điện thoại và máy tính chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời hơn. 

Những ưu điểm nổi bật của thiết bị ghi âm hiện đại

Khác với những chiếc máy ghi âm cầm tay thông thường, thiết bị ghi âm này được thiết kế với nhiều nguồn nối dây, tạo nên sự liên kết giữa các phương tiện điện tử, cho phép bạn chuyển đổi trực tiếp file ghi âm từ điện thoại khi đang thực hiện cuộc gọi vào trong máy tính của mình. 
 


Có thể nói, đây là một thiết bị chuyên dụng thường được lắp đặt trong các hệ thống an ninh với mạng lưới kết nối rộng lớn. Việc sử dụng thiết bị không chỉ đảm bảo tính bảo mật cao cho các thông tin mà còn giúp bạn kiểm soát được các cuộc gọi một cách dễ dàng. 

Tìm kiếm thiết bị ghi âm tốt nhất hiện nay

Nói tới thiết bị ghi âm hiện đại thì các sản phẩm đến từ thương hiệu Tansonic vẫn luôn dẫn đầu trên thị trường và được ứng dụng phổ biến trong nhiều hệ thống an ninh đa dạng. Bên trong các thiết bị này thường được trang bị card ghi âm tương thích với các hệ thống khác nhau để đảm bảo việc truyền và lưu trữ thông tin diễn ra hiệu quả nhất. 

Đặc biệt, với các thiết bị ghi âm Tansonic 4 line, bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra số máy gọi đến từ máy tính đồng thời cũng có thể ghi lại thông tin đến từ 4 cuộc gọi cùng lúc. Bằng cách lắp đặt thiết bị, các cuộc gọi đến và đi sẽ được tự động ghi lại cũng như lưu vào cùng một tập file ghi âm ở bên trong bộ nhớ máy tính của bạn. 

Dữ liệu ghi âm từ thiết bị có thể xem lại thông qua máy tính đồng thời chuyển đổi các dữ liệu từ máy sang các thiết bị khác bằng USB, DVD, mạng không dây cực kỳ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo giữ nguyên thông tin và chất lượng file ghi. 

Như vậy, có thể thấy được, thiết bị ghi âm thực sự là một bước tiến vượt trội của công nghệ hiện đại hỗ trợ cho việc lưu trữ các thông tin của con người trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Tại AEtel, chúng tôi hiện đang cung cấp cả các thiết bị cao cấp đến từ hãng Tansonic cũng như nhiều dòng card ghi âm đa dạng để bạn lựa chọn. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua ngay thiết bị hiện đại này với giá thành hấp dẫn nhất. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật