Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Thiết bị ghi âm không thể thiếu của các dịch vụ chăm sóc khách hàng

Để tạo ra sự chuyên nghiệp và hiện đại cho các dịch vụ chăm sóc khách hàng, hiệu quả làm việc của các công ty truyền thông thì thiết bị ghi âm chính là thiết bị được gắn liền với điện thoại, các thiết bị điện tử không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Chức năng của thiết bị ghi âm

Thiết bị ghi âm thường được thiết kế thành các dạng như sử dụng bằng thẻ, bằng ổ cứng, bằng con chip nhỏ,…Điều này để đảm bảo được an ninh thông tin cũng như thuận tiện cho các mục đích sử dụng của chúng ta. 

Khi lắp đặt thiết bị ghi âm cho điện thoại hoặc cho các thiết bị điện tử như máy tính, laptop,…thiết bị này giúp chúng ta ghi âm cuộc trò chuyện từ cả 2 phía, cung cấp thông tin điều tra hoặc giải đáp những thắc mắc, yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra tính hiện đại của thiết bị này được thể hiện ở chỗ nó có thể quản lý và báo cáo những cuộc gọi đến và gọi đi vào thời gian nào, giúp chúng ta không bỏ nỡ những cuộc gọi quan trọng.

Khi khách hàng gọi đến các số điện thoại như 113, 114, 115,…thiết bị ghi âm giúp chúng ta tìm kiếm được sự hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng và kịp thời nhất, phục vụ cho công tác điều tra, tác nghiệp của quân đội, y tế,…

Thiết bị ghi âm của Aetel có những ưu điểm nổi bật nào?

Chúng ta thấy rằng mọi thiết bị điện tử, thiết bị ghi âm nếu không chọn đúng sản phẩm chính hãng, địa chỉ không uy tín thì rất nhanh bị hư hỏng. Chính vì vậy thời gian qua Aetel - địa chỉ cung cấp thiết bị ghi âm chính hãng được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức,…tin tưởng lựa chọn. 

Thiết bị ghi âm của chúng tôi luôn được kiểm tra hoạt động một cách chặt chẽ và nghiêm khắc trước khi cung cấp ra ngoài thị trường, đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài nhất. Thiết bị này của chúng tôi không những hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc khách hàng như chuỗi các cửa hàng bán gas, bán thiết bị điện tử,..mà còn hỗ trợ lực lượng an ninh kiểm soát được những vụ án, thông tin của nhân chứng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm đến các khách hàng, Aetel luôn làm tròn sứ mệnh của mình, cung cấp thông tin chính xác nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện thoại bàn, máy tính, laptop,…Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thiết bị ghi âm cao cấp, có giá cả phải chăng, nâng cao sự chuyên nghiệp và chu đáo của các loại hình dịch vụ. Aetel xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng hiện nay.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật