Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

AE Việt Nam – công ty phân phối cáp mạng amp chính hãng

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng dữ liệu để truy cập Internet đã trở thành một nhu cầu phổ biến của tất cả mọi người dùng. Nhiều người dùng ưu tiên sử dụng mạng wifi không dây vì sự tiện lợi thế nhưng cáp mạng amp vẫn được sử dụng phổ biến trong nhiều trường hợp cụ thể. Hiện tại, trên thị trường có nhiều địa chỉ phân phối cáp mạng amp chính hãng trong đó đáng tin cậy nhất phải kể đến công ty AE Việt Nam.

Thương hiệu hàng đầu cung cấp các thiết bị viễn thông

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty viễn thông chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị mạng chất lượng cao trong đó công ty AE Việt Nam, nổi tiếng là địa chỉ phân phối cáp mạng amp chính hãng hàng đầu trên thị trường. Những sản phẩm áp mạng amp do công ty AE cung cấp được sử dụng cho hệ thống máy PC tại các quán net, hoặc hệ thống đầu thu kỹ thuật số.
 


Nhiều người dùng sử dụng thiết bị cáp mạng amp chính hãng vẫn đánh giá cao khả năng truyền tải mạng dữ liệu truy cập của thiết bị này nhờ khả năng truy cập mạng mạnh mẽ có một không hai hơn hẳn so với những thiết bị không dây. Chính bởi vậy mà nhu cầu sử dụng các sản phẩm phân phối cáp mạng amp chính hãng vẫn tăng cao trên thị trường hiện nay.

Không dừng lại ở việc phân phối cáp mạng amp chính hãng, công ty AE Việt Nam còn mang đến cho người dùng nhiều chính sách ưu đãi hàng đầu đó là những sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn có một không hai trên thị trường với mức giá vô cùng phải chăng. Từ đó, khách hàng có thể tối ưu hóa chi phí một cách hiệu quả khả năng đầu tư các thiết bị mạng viễn thông.

Những lợi ích khi sử dụng cáp mạng amp chính hãng tại AE Việt Nam

Do là một công ty thiết bị viễn thông lớn trên thị trường, công ty AE Việt Nam chuyên phân phối cáp mạng amp chính hãng, cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại AE Việt Nam.

Ngoài ra, khi lựa chọn công ty AE Việt Nam là địa chỉ phân phối cáp mạng amp chính hãng, khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành vô cùng hấp dẫn. Điều này đảm bảo cho người dùng yên tâm sử dụng sản phẩm của công ty AE Việt Nam mà không cần bận tâm về độ bền của sản phẩm.

Công ty AE Việt Nam, tự hào là địa chỉ phân phối cáp mạng amp chính hãng chất lượng cao số 1 trên thị trường. Chắc chắn đến với công ty AE Việt Nam, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, thiết bị viễn thông do công ty cung cấp.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật