Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tổng đài nội bộ panasonic thiết bị kết nối thông minh

Các tập đoàn công ty hiện nay thường sử dụng cho mình thiết bị kết nối  thông minh để tự động trả lời những khi có khách hàng có nhu cầu. Một dòng sản phẩm được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn đó là tổng đài nội bộ panasonic.

Những đặc tính của tổng đài nội bộ panasonic

Sản phẩm là một trong những phương tiện rất hữu ích sử dụng trong doanh nghiệp đòi hỏi những yêu cầu cao trong sự linh hoạt trong quá trình sử dụng. Hệ thống được tích hợp một tính năng rất thông minh đó chính là DISA. Tính năng này hỗ trợ người gọi ở bên ngoài có thể truy cập đến với bất kỳ một thuê bao nào mà không hề phải thông qua bất kỳ một nhân viên lễ tân nào. Hệ thống còn được tích hợp tính năng đa lời chào thu âm từ bộ phận nhân viên lễ tân hoặc là quản lý để được điều hướng đến dịch vụ phù hợp.
 Ngoài ra, sản phẩm còn có thể nhận một đường truyền Fax từ tính năng DISA, nó hoàn toàn có thể tự động kết nối cũng như xác định fax thuê bao. Những bản fax có thể tiếp nhận vào ban đêm lẫn ban ngày mà không cần đến nhân viên lễ tân.

Bố trí các card hoàn toàn có thể lựa chọn sao cho phù  hợp với nhu cầu sử dụng của mình.  tổng đài nội bộ panasonic còn có khả năng mở lên 8 trung kế và 24 thuê bao cho cho các doanh nghiệp.  Đổ chuông luân phiên và tự động quay lại số khi đường dây đang bận.

Thiết bị thích ứng và kết hợp với những thiết bị công nghệ truyền thông đa dạng như máy ghi âm, máy tính, điện thoại không dây, máy kiểm tra thẻ, máy Fax,…Hệ thống có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi nên không chiếm nhiều diện tích cũng như không gian trong doanh nghiệp.

Mua tổng đài nội bộ panasonic chính hãng 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán dòng sản phẩm này đến với khách hàng nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo có chất lượng cao cũng như độ bền cho khách hàng. Để tạo dựng lòng tin cho khách hàng công ty Aetel mang đến cho khách hàng những tổng đài nội bộ panasonic có thiết kế thông minh và chất lượng cao. 

Hàng do chúng tôi cung cấp đều là hàng có chất lượng cao, chính hãng, hiệu suất hoạt động nổi bật và các tính năng hỗ trợ tốt nhất đối với người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm được bao bọc bởi lớp vỏ tốt giúp chống chịu được với các tác động từ bên ngoài.
Để sở hữu cho mình một bộ hệ thống tổng đài nội bộ panasonic thì  đến với chúng  tôi để được mua hàng chính hãng, giá rẻ. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật