Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Các lưu ý dành cho khách hàng khi mua dây cáp điện thoại

Chất lượng cuộc gọi của các doanh nghiệp khi muốn liên lạc với đối tác, khách hàng là yếu tố để đánh giá sự chuyên nghiệp của một dịch vụ. Mỗi cuộc gọi giữa các thuê bao điện thoại không chỉ dựa vào tín hiệu sóng mà còn dựa vào chất lượng của các đường dây cáp điện thoại.

Những rủi ro có thể xảy ra với dây cáp điện thoại chất lượng kém

Thông thường dây cáp điện thoại thường được thiết kế với các đường dây mỏng, có diện tích nhỏ để dễ luồn lách qua các vật cản khác trong quá trình lắp đặt từ nơi này đến nơi khác. Mặt khác, dây cáp điện thoại thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, nắng mưa, nó rất dễ bị đứt gãy do tác động của độ ẩm và nhiệt độ.
 


Những cuộc điện thoại bị gián đoạn, không thể kết nối với đầu dây bên kia chủ yếu do đường truyền dây cáp điện thoại gặp vấn đề. Nếu không được bọc kim chống nhiễu sẽ làm mất sóng các cuộc gọi, làm khách hàng và đối tác sẽ cảm thấy khó chịu về sự chuyên nghiệp và chu đáo từ dịch vụ của bạn. 

Chất lượng của dây cáp điện thoại có ảnh hưởng lớn nhiều đến sự phát triển của mỗi doanh nghiệp, công ty. Hiệu quả phát triển hình ảnh thương hiệu dựa vào 60% hiệu quả truyền thông trong đó có tỉ lệ kết nối thành công của những cuộc gọi đến khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của dây cáp điện thoại Aetel

Dây cáp điện thoại Aetel được chúng tôi cải tiến hoàn toàn tiện lợi và hiện đại gấp nhiều lần so với các mẫu dây cáp điện thoại thông thường. Dây cáp của chúng tôi được thiết kế lõi đồng chắc chắn bên trong, bền bỉ và hiệu quả truyền dẫn sóng rất tốt. Ngoài ra để hạn chế được sự gây nhiễu đối với các cuộc gọi chúng tôi còn trang bị bọc kim chống nhiễu, mang đến sự an toàn cho các đường dây cáp điện thoại.

Bên cạnh đó, vỏ bọc của dây cáp điện thoại có dầu sẽ hạn chế được sự nứt gãy do nhiệt độ thời tiết gây ra, đảm bảo được sự an toàn và chắc chắn cho các đường dây dẫn. Đối với các loại đường dây cáp chằng chịt hiện nay, dây cáp điện thoại phải được thiết kế thực sự chắc chắn để mang đến hiệu quả làm việc tốt nhất cho mỗi doanh nghiệp, cá nhân.

Dây cáp điện thoại Aetel đang đi đầu xu hướng lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp truyền thông hiện nay. Dây cáp điện thoại được chúng tôi thiết kế với nhiều lớp bọc chắc chắn, chống ẩm mốc, nhiễu sóng, mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng, tạo nên sự đẳng cấp và chuyên nghiệp cho mỗi khách hàng.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật