Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Các thiết bị mạng D-Link được ứng dụng phổ biến

Cuộc sống hiện đại ngày nay sử dụng mạng Internet ngày càng trở nên phổ biến cho nên các thiết bị mạng cũng được ra đời. Các Thiết bị mạng D-Link được ứng dụng khá nhiều hiện nay vì mang đến hiệu quả rất tốt. Vậy những thiết bị mạng của D-Link là gì cùng tìm hiểu trong bài viết.

Một số Thiết bị mạng D-Link

Thiết bị chuyển mạch Switch D-Link là thiết bị được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Thiết bị này được thiết kế với mục đích là nơi kết nối và chuyển mạng đến với nhiều thiết bị khác nhau. Tốc độ truyền tải nhanh chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Sản phẩm với nhiều cổng kết nối giúp người dùng truy cập đồng thời cùng 1 lúc. Thiết bị có phiên bản 8 cổng, 16 cổng, 24 cổng,..đến với khách hàng. Hơn nữa, ngoại hình của thiết bị khá là nhỏ gọn nên bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng switch D – Link chiếm nhiều không gian trong môi trường sử dụng.

Thiết bị thu phát wifi không dây D-link là một thiết bị phát wifi giúp cho con người có thể truy cập và quản lý từ xa. Thiết bị này phù hợp cho những không gian có diện tích nhỏ như gia đình, văn phòng làm việc có quy mô nhỏ và vừa. Với thiết kế theo công nghệ không dây giúp cho khách hàng có thể xem phim HD, chơi game online cũng như giải quyết công việc với cường độ cao trong cùng một lúc cho nhiều thiết bị không dây.

Cả hai thiết bị này đều rất hữu ích cho việc kết nối mạng, tần suất hoạt động ổn định và mang lại nhiều trải nghiệm đến với người sử dụng.

Cung cấp Thiết bị mạng D-Link chất lượng, chính hãng

Với những lợi ích và sự tiện lợi của các thiết bị này nhiều khách hàng sử dụng thương hiệu D-link cho quá trình hoạt động, kết nối mạng. Nếu như bạn mong muốn lựa chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất thì Aetel JSC sẽ đáp ứng được yêu cầu này.

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng, tần suất hoạt động ổn định giúp cho người mua hàng luôn được sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Thời gian sử dụng thiết bị mạng lâu dài và luôn có tốc độ truyền tải tốt.

Giá cho những thiết bị mạng này giá rẻ, thấp hơn so với thị trường rất nhiều. Vì thế bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình. Công ty còn hỗ trợ lắp đặt, thi công Thiết bị mạng D-Link cho khách hàng để đảm bảo khách hàng sử dụng một cách tốt nhất, hiệu quả cao. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, ứng dụng ngày càng cao. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật