Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tổng đài điện thoại – Lựa chọn hàng đầu của hệ thống liên lạc doanh nghiệp

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã làm xuất hiện thêm rất nhiều các thiết bị điện tử hiện đại. Đặc biệt là trong thời đại hội nhập với công nghệ số hiện nay, với sự gia tăng của nhu cầu trao đổi thông tin tại các doanh nghiệp, việc lắp đặt tổng đài điện thoại là điều vô cùng cần thiết để hệ thống liên lạc của các doanh nghiệp có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất. 

Tổng đài điện thoại được biết đến là một thiết bị điện tử trung tâm, nơi tập trung tất cả các thiết bị nghe gọi, bao gồm điện thoại bàn, điện thoại không dây, máy fax… để có thể xử lý các tín hiệu ở cả cuộc gọi nội bộ và ngoại mạng. Trên thị trường hiện có rất nhiều các thiết bị tổng đài điện thoại đa dạng, trong đó, các mẫu sản phẩm dưới đây đang là lựa chọn tối ưu của phần lớn các doanh nghiệp.

Tổng đài điện thoại NEC

Tổng đài điện thoại đến từ thương NEC nổi tiếng là một trong những mẫu sản phẩm phổ biến nhất với cấu hình linh hoạt và khả năng mở rộng tối ưu, cực kỳ phù hợp để lắp đặt trong các mô hình doanh nghiệp. Với chức năng cải tiến, thiết bị có khả năng kết nối VOIP tiện lợi đồng thời hỗ trợ thêm chức năng voicemail, đàm thoại hội nghị đa chiều. 

So với nhiều thiết bị tổng đài khác, mẫu tổng đài điện thoại NEC được đánh giá cao bởi chức năng ghi âm cuộc gọi và hỗ trợ người dùng có thể cài đặt trực tiếp hệ thống tổng đài trên nền của website. 

Tổng đài điện thoại IP Xorcom

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xorcom có khả năng hỗ trợ người dùng có thể khai thác một cách tối ưu mạng truyền số liệu với giao thức hoàn toàn mới trong việc xử lý các tín hiệu cuộc gọi. 

Một trong những điểm nổi trội khiến cho tổng đài này được ưa chuộng đó chính là tính năng hạn chế chi phí cước gọi. Như vậy, thiết bị sẽ cho phép các doanh nghiệp thực hiện những cuộc gọi đường dài đến các quốc gia khác với mức giá cực rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng cuộc hội thoại với bộ vi xử lý hiện đại có thể truyền tiếng nói theo thời gian thực một cách liên tục. 

Với một số gợi ý về các thiết bị tổng đài tốt nhất hiện nay, để chọn mua được sản phẩm chất lượng thì doanh nghiệp chắc chắn sẽ cần phải tìm đến các nhà cung cấp đáng tin cậy. Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị viễn thông hàng đầu, công ty AE Việt Nam chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo với các thiết bị tổng đài điện thoại cực kỳ tân tiến.

Đến với chúng tôi, sản phẩm tổng đài điện thoại đến từ AE Việt Nam hứa hẹn sẽ giúp bạn có được trải nghiệm liên lạc nhanh chóng, tiện lợi với mức cước phí rẻ hơn bao giờ hết.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật