Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Thiết bị ghi âm và những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Hiện nay, ghi âm đã trở thanh hoạt động phổ biến và cần thiết trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Ghi âm có thể được sử dụng trong các trò chuyện hàng ngày, giữa các đối tác để lưu lại cuộc nói chuyện, các buổi họp hay sử dụng với mục đích an ninh. Với vô số các dòng thiết bị ghi âm được sản xuất ra để phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu và quan trọng đối của con người.

Hiện nay, khi có rất nhiều những sản phẩm tích hợp máy ghi âm như điện thoại, laptop,... nhưng việc sử dụng máy ghi âm đem lại tính chính xác hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm này. Với việc hoàn toàn có thể loại bỏ được các tạp âm và ghi lại âm thanh một cách hoàn hảo nhất dù là tiếng động nhỏ nhất. Cũng tùy vào từng nhu cầu khác nhau của khách hàng mà các dòng máy ghi âm được sản xuất ra ngày càng nhiều với vô số mẫu mã và kiểu dáng đặc biệt. 


Máy ghi âm thường và những tính năng cơ bản

Đây là loại máy ghi âm cơ bản nhất và phổ biến nhất hiện nay. Máy ghi âm thường là loại máy ghi âm cơ bản nhất với tương đối nhiều các chức năng điều khiển. Đây là dòng máy ghi âm có chất lượng tương đối ổn định và chất lượng đảm bảo trong các dòng máy ghi âm hiện nay trên thị trường. Nó rất được ưa chuộng vì dễ sử dụng và giá thành phải chăng.

Bút ghi âm tiện lợi

Bút ghi âm ra đời là một cải tiến lớn đối với các loại thiết bị ghi âm hiện có trên thị trường. Phần máy ghi âm được gắn trên phần thân bút. Những chiếc bút ghi âm này mục đích chủ yếu được sử dụng như một thiết bị nghe lén. Vì vậy mà dòng máy ghi âm dạng bút này rất được ưa dùng và sử dụng  rất rộng rãi.

Độc đáo với máy ghi âm siêu nhỏ

Thiết bị ghi âm độc đáo đem lại sự tiện lợi rất lớn cho người sử dụng đó chính là dòng máy ghi âm siêu nhỏ. Đây là loại máy ghi âm được sản xuất đúng theo cái tên – siêu nhỏ. Kích thước của chiếc máy ghi âm này được thiết kế nhỏ bằng khoảng ngón tay út. Việc sử dụng máy ghi âm này với mục đích để ghi lén lại các cuộc trò chuyện, giống như bút ghi âm và chính vì thế mà chiếc máy ghi âm này còn có cái tên gọi khác là máy ghi âm nghe lén.

Có rất nhiều những thiết bị ghi âm khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trên thị tường, tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của bạn như thế nào mà bạn lựa chọn thiết bị ghi âm nào cho phù hợp nhất.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật