Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Lựa chọn loại dây cáp mạng nào có đường truyền ổn định nhất?

Nhu cầu sử dụng Internet ngày một tăng cao. Hiện nay những thiết bị muốn được kết nối với mạng dữ liệu không kể đến thiết bị phát mạng không dây wifi đều cần phải sử dụng đến hệ thống dây cáp mạng. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng cáp mạng khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Mỗi loại cáp mạng khác nhau lại có những ưu điểm riêng có của mình phù hợp sử dụng trong những điều kiện, hoàn cảnh sử dụng khác nhau.

Dây cáp mạng Golden Link, đảm bảo đường truyền ổn định, nhanh nhạy

Trên thị trường hiện nay sản phẩm dây cáp mạng thương hiệu Golden Link được biết đến là một trong những lựa chọn số 1 trong số các loại cáp mạng được sử dụng phổ biến. Loại dây mạng này được sản xuất với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản nên mang đến khả năng sử dụng vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm cáp mạng khác trên thị trường.
 


Về cấu tạo của dây cáp mạng Golden Link nổi bật với thiết kế 4 cặp dây xoắn khít chắc chắn đảm bảo cho đường truyền ổn định, nhanh nhạy, hạn chế xuống mức thấp nhất hiện tượng nhiễu mạng, dán đoạn đường truyền dữ liệu có thể xảy ra.

Với thiết kế ưu việt của mình trong khả năng vận hành và sử dụng, sản phẩm dây cáp mạng Golden Link phù hợp sử dụng cho mạng LAN nội bộ doanh nghiệp, mạng hệ thống lớn đảm bảo khả năng truyền tải dữ liệu mạnh mẽ trong nền tảng mạng hệ thống doanh nghiệp nhiều thiết bị kết nối.

Dây cáp mạng Vinacap, lựa chọn hoàn hảo về độ bền

Ngoài sản phẩm cáp mạng Golden Link thì dây cáp mạng Vinacap cũng chính là một lựa chọn lý tưởng cho hệ thống mạng dữ liệu cần đến độ bền cao cùng khả năng sử dụng dễ dàng, đơn giản mà hiệu quả vượt trội.

Điểm ấn tượng mà sản phẩm dây cáp mạng Vinacap sở hữu đó chính là khả năng chịu được những tác động xấu từ ngoài môi trường như: nhiệt độ, độ ẩm,… Sản phẩm có khả năng chống cháy lý tưởng. Có được điều này là do loại cáp mạng này có phần vỏ bọc là nhựa PVC tiêu chuẩn chống cháy cùng phần lõi kim loại là dây đồng có độ tinh khiết cao đảm bảo đường truyền dữ liệu ổn định, vượt trội.

Hiện nay, ngoài những sản phẩm dây cáp mạng nổi bật như: Golden Link, Vinacap thì còn có nhiều sản phẩm cáp mạng cũng được ưu tiên lựa chọn sử dụng như: cáp mạng AMP, cáp mạng Eight, cáp mạng Alantek,…

Những sản phẩm dây cáp mạng chất lượng chính hãng hiện đang được cung cấp bởi công ty AE Việt Nam được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng. Liên hệ đến với công ty AE Việt Nam ngay lập tức hôm nay để sở hữu cho mình được những sản phẩm, thiết bị viễn thông chất lượng cao.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật