Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tổng đài điện thoại – giải pháp thông tin liên lạc ưu việt

Bất cứ công ty, doanh nghiệp nào hiện nay đều xây dựng bộ phận thông tin liên lạc nhằm hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách hiệu quả. Đóng vai trò là thiết bị liên lạc quan trọng trong hoạt động tư vấn thông tin, sản phẩm tổng đài điện thoại được sử dụng với nhiều vai trò quan trọng của mình mang đến nhiều lợi ích đặc biệt cho người dùng.

Những sản phẩm tổng đài điện thoại có ưu điểm gì?

Có thể nói tổng đài điện thoại được biết đến là thiết bị thông tin liên lạc được sử dụng ở hầu khắp các bộ phận chăm sóc, tư vấn khách hàng tại các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Thiết bị này hiện này được sản xuất tích hợp nhiều công nghệ xử lý tín hiệu ưu việt mang đến những trải nghiệm sử dụng có một không hai cho người dùng.
 


Đại đa số những sản phẩm tổng đài điện thoại đều sở hữu cho mình nhiều tính năng đặc biệt. Một số tính năng đặc biệt có thể kể đến như: hỗ trợ nhạc chờ chuyển hướng cuộc gọi, hội trợ đàm thoại nhiều bên, ghi âm cuộc gọi, khả năng cài đặt tổng đài trên nền tảng website,… Với những tính năng nổi bật này, những sản phẩm tổng đài đang được đánh giá là những thiết bị thông tin liên lạc viễn thông hữu dũng không thể thiếu.

Những sản phẩm tổng đài điện thoại hiện nay thường được thiết kế với cấu hình linh hoạt, tiện lợi sử dụng trong các mô hình doanh nghiệp. Những thiết bị điện tử viễn thông này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa chi phí đầu tư thiết bị điện tử viễn thông dùng trong bộ phận chăm sóc khách hàng.

Đơn vị cung cấp tổng đài điện thoại tốt nhất

Sự phát triển của lĩnh vực công nghệ viễn thông cho phép các thiết bị điện tử viễn thông ra đời ngày một nhiều và đa tính năng. Những thiết bị này được cung cấp bởi nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị điện tử viễn thông khác nhau. Thế nhưng, những thiết bị của công ty thiết bị viễn thông AE Việt Nam vẫn luôn được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao, trong đó có tổng đài điện thoại.

Những sản phẩm tổng đài điện thoại của công ty AE Việt Nam cung cấp đều là những thiết bị của các hãng thiết bị điện tử nổi tiếng trên thị trường có thể kể đến như: Panasonic, LG, NEC, Siemens,… Đặc điểm chung nhất của những sản phẩm này đều là hàng chính hãng, chất lượng cao đảm bảo khả năng vận hành ưu việt hàng đầu cho người sử dụng.

Khách hàng quan tâm và muốn sở hữu những sản phẩm tổng đài điện thoại chất lượng có thể liên hệ đến với công ty AE Việt Nam để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật