Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Aetel - Nhà phân phối và kinh doanh thiết bị viễn thông hàng đầu thị trường

Trong thời đại công nghệ số, hạ tầng viễn thông đang dần trở thành nền tảng kiến tạo cho sự phát triển mạnh mẽ mạng lưới Internet. Từ đó, trên thị trường cũng xuất hiện thêm rất nhiều đơn vị kinh doanh thiết bị viễn thông, trong đó, Aetel vẫn được biết đến là một nhà phân phối hàng đầu trên thị trường với các sản phẩm đa dạng, chính hãng, chất lượng, mang đến cho người dùng trải nghiệm kết nối mạng hoàn hảo.

Thiết bị mạng

Thiết bị mạng là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với mọi hệ thống mạng viễn thông với vai trò chính là tạo ra đường truyền và khả năng kết nối giữa các thiết bị trong 1 hoặc nhiều mạng LAN với nhau. Hiện nay, các thiết bị mạng đang được cung cấp tại Aetel bao gồm cổng nối mạng TP- Link, bộ định tuyến không dây, bộ thu phát không dây. 
 


Dây cáp mạng

Dây cáp mạng được dùng trong hệ thống hạ tầng viễn thông thường là dây cáp trục đồng hoặc dây cáp quang. Nhờ có sự hỗ trợ của dây cáp mà các kết nối mạng của bạn sẽ đạt đến tốc độ truy cập nhanh và khả năng xử lý tín hiệu linh hoạt. Là nhà kinh doanh thiết bị viễn thông uy tín, tại Aetel, chúng tôi hiện có rất nhiều các loại dây cáp đa dạng để phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. 

Một số dòng dây cáp mạng đang được các cá nhân và doanh nghiệp tin dùng nhiều nhất hiện nay phải kể đến là cáp mạng CAT 5, cáp mạng CAT 5E và cáp mạng CAT 6. Tại Aetel, các loại cáp này đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu mạng nổi tiếng, trong đó, Golden Link và AMP là hai cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Các vật liệu mạng khác

Một hệ thống mạng viễn thông để có thể vận hành một cách ổn định thì không thể thiếu được sự hỗ trợ của các vật liệu mạng khác. Các vật dụng mạng thường được sử dụng cho hệ thống viễn thông đa dạng từ các thiết bị quang, thiết bị bảo vệ, thiết bị truyền hình cho tới các loại ống luồn dây, hộp tủ cáp, tủ điện để đảm bảo cho quá trình vận hành của mạng viễn thông. 

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị viễn thông, tại Aetel, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm trong thời gian sử dụng. Chúng tôi cũng đảm bảo mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về mức giá cả của các thiết bị khi mua hàng. 

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến từ Aetel cũng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng thi công, lắp đặt hệ thống mạng tận nơi. Đến với Aetel, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm kết nối mạng tuyệt vời nhất với hệ thống hạ tầng viễn thông hiện đại nhất. 
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật