Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Một số sản phẩm thiết bị viễn thông tại Aetel

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông đang ngày càng có xu hướng tăng cao và đóng những vai trò vô cùng quan trọng. Aetel là một trong những đơn vị nổi tiếng hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị viễn thông đến với người tiêu dùng. Tại đây, có rất nhiều những sản phẩm khác nhau, sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích sử  dụng của mọi khách hàng.

Điện thoại – thiết bị viễn thông nổi bật hàng đầu

Đối với sản phẩm thiết bị viễn thông này, nó cho phép người sử dụng có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Đảm bảo trong mọi trường hợp, không gian khi cần thiết đều có thể liên lạc nhanh chóng. Một số loại điện thoại phổ biến tại Aetel hiện nay bao gồm điện thoại hội nghị, điện thoại IP,...

Các sản phẩm điện thoại mang lại âm thanh rõ nét, kết nối an toàn, ít bị gián đoạn nên mọi cuộc thoại đều được thực hiện một cách hiệu quả, truyền đạt được mọi ý kiến rõ ràng.  m thanh đảm bảo trung thực, tăng hiệu quả cho mọi cuộc đàm phán.

Thiết bị viễn thông này cho phép lưu số lượng số điện thoại lớn để tiện cho việc kết nối liên lạc về sau này khi cần thiết. 

Các thiết bị mạng

Vấn đề sử dụng mạng hiện nay đóng những vai trò vô cùng quan trọng và dường như trở thành điều không thể thiếu ở trong đời sống con người hiện nay. Tại Aetel, cung cấp đầy đủ các thiết bị viễn thông liên quan đến mạng như cổng kết nối, bộ phát wifi hiện đại, an toàn và dễ sử dụng.

Các sản phẩm thiết bị mạng tại đây có nhiều thương hiệu khác nhau như cisco, Hp... đây đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được nhiều người tin dùng. Đảm bảo chất lượng và mang lại được hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Kết luận

Trên đây là hai trong số rất nhiều những sản phẩm thiết bị viễn thông mà Aetel cung cấp đến với khách hàng. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp thêm các thiết bị khác nhau bộ đàm, thiết bị an ninh, dây cáp, thiết bị mạng... Tất cả đều được nhập khẩu hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. 

Giá của các thiết bị viễn thông tại đây được đánh giá phải chăng và có sự cạnh tranh mạnh mẽ so với thị trường chung hiện nay. Đảm bảo khách hàng đến đây sẽ không bị mua đắt so với mức giá ở ngoài thị trường. 

Đến với Aetel, dù nhu cầu mua thiết bị viễn thông nào của khách hàng chúng tôi đều có thể đáp ứng được một cách hiệu quả, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của bạn.


 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật