Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Nên chọn mua loại dây cáp điện thoại bàn nào?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm dây cáp khác nhau. Mỗi loại dây cáp điện thoại lại có những ưu và nhược điểm riêng. Lựa chọn loại nào còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Vì vậy nếu không biết nên tìm mua loại dây cáp điện thoại bàn nào thì bạn hãy tham khảo những gợi ý ngay sau đây của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Dây cáp điện thoại 5x2x0.5mm có dầu, bọc kim chống nhiễu - Nhà máy: M3, Z43, PCM...

Đây là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn và nó khá phù hợp vói các loại máy bàn hiện nay. Sản phẩm có những cấu tạo và đặc tính thông minh mang đến những thuận lợi cho quá trình sử dụng của người dùng. Nếu bạn đang băn khoăn nên lựa chọn dây cáp điện thoại bàn nào thì đây là một gợi ý không tồi. Bởi với thiết kế của mình sản phẩm này có thể đáp ứng những yêu cầu sử dụng của bạn một cách tốt nhất.
 


Dây dẫn của dây cáp điện thoại này được làm bằng kim loại mà cụ thể là đồng đặc. Chính vì vậy mà độ bền bỉ của nó khá cao. Bạn không cần phải lo lắng về việc hỏng hóc trong khi sử dụng. Với tiêu chuẩn chất lượng cao, dây đồng này có bề mặt trơn nhẵn bóng và được ủ mềm, do đó việc sử dụng khá an toàn và dễ dàng. 

Chất cách điện đảm bảo sự an toàn cho mọi người sử dụng. Không những thế nó còn được bổ sung thêm tính năng chống nước và chống ẩm giúp sản phẩm đảm bảo độ bền, không chịu những tác động tiêu cực từ môi trường.  Đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm này mang lại cho người sử dụng.

Cáp điện thoại 10x2x0.4mm có dầu, bọc kim chống nhiễu - Nhà máy: M3, Z43, PCM...
 
Sản phẩm này cũng được biết đến là một trong những loại cáp điện thoại bàn được nhiều người tin dùng. Về cấu tạo cũng như vai trò sản phẩm này tương tự như sản phẩm ở trên. Tuy nhiên nó lại có kích thước lớn hơn, phù hợp với nhu cầu của những người sử dụng yêu cầu kích thước lớn, dài. Sản phẩm có tính cách nhiệt, cách điện và chống ẩm giúp đảm bảo sự an toàn cho người dùng và mang đến những giải pháp tốt nhất cho người sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây cáp điện thoại bàn mà chưa tìm được sản phẩm ưng ý hay đơn vị phù hợp thì hãy liên hệ công ty cổ phần viễn thông AE để được tư vấn. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp nhất với giá thành hợp lý.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật