Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Những điều cần biết khi lắp đặt tổng đài điện thoại cho văn phòng

Tổng đài điện thoại được lắp đặt tại các văn phòng đang ngày càng đóng vai trò quan trọng và góp phần tạo nên thương mặt của các doanh nghiệp. Khi đó, các doanh nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt với các khách hàng và ngày càng đạt được hiệu quả cao trong quá trình hoạt động. Bài viết dưới đây sẽ đem đến một số thông tin cần thiết về tổng đài điện thoại, cùng tham khảo nhé!

Lắp đặt tổng đài điện thoại cho văn phòng để làm gì?

Việc liên lạc nội bộ, hay liên lạc với các đối tác, khách hàng là điều vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp. Chính vì thế mà tổng đài điện thoại sẽ là thiết bị mà các doanh nghiệp cần thiết nên lắp đặt để phục vụ trong quá trình hoạt động và làm việc đạt hiệu quả cao. 

Bên cạnh đó, khi lắp đặt tổng đài điện thoại, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý được các cuộc gọi nhỡ từ phía đối tác hay khách hàng. Như vậy, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng nắm bắt và giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng. Và điều này cũng giúp cho các doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Tổng đài điện thoại cho văn phòng cần những tính năng gì?

Tổng đài điện thoại là thiết bị đem đến tính năng hiển thị số gọi đến. Ngoài ra, tổng đài còn có thể phân các cuộc gọi đến các máy lẻ nhằm tránh tình trạng có quá nhiều cuộc gọi đến doanh nghiệp trong cùng một thời gian. Tổng đài điện thoại cũng đem lại chức năng thống kê cuộc gọi; từ đó các doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý cuộc gọi dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, tổng đài điện thoại còn có rất nhiều tính năng hữu dụng khác. Vậy nên mọi người hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng để lựa chọn lắp đặt tổng đài phù hợp nhất nhé!

Lắp đặt tổng đài điện thoại cho văn phòng loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tổng đài điện thoại uy tín và chất lượng như: tổng đài Panasonic, tổng đài LG, tổng đài siemens,… . Tùy theo quy mô mà mọi người có thể lựa chọn lắp đặt tổng đài phù hợp nhất và với mức giá hợp lý nhất đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Trên đây là một số chia sẻ về những thông tin cần thiết về tổng đài điện thoại cho văn phòng. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho mọi người trong quá trình tham khảo. Nếu có thắc mắc cần giải đáp thì mọi người hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật