Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Những vật liệu mạng quan trọng với mọi người dùng

Xã hội không ngừng phát triển, chính vì thế mà nhu cầu sử dụng các thiết bị chuyên dụng có độ an toàn cao là điều vô cùng quan trọng đối với bất kỳ ai. Những sản phẩm vật liệu mạng hiện nay đã và đang được người dùng lựa chọn kỹ càng hơn nhằm đảm bảo tốt nhất cho hiệu quả trong quá trình sử dụng. Dưới đây là những thiết bị mà bạn không thể thiếu và cần trang bị ngay cho gia đình của mình. Hãy tham khảo để tìm mua sản phẩm ở những địa điểm uy tín nhất nhé.

Cầu dao chống rò đảm bảo an toàn cho người dùng

Với những ai thường xuyên tiếp xúc với điện thì chắc hẳn không thể không biết đến sản phẩm này. Đây là một sản phẩm có vai trò vô cùng cần thiết đối với đời sống của mỗi chúng ta. Bởi lẽ nó có thể phát hiện sự cố dòng rò một cách nhanh chóng giúp bảo vệ bạn được an toàn hơn. Khi phát hiện có bất cứ dấu hiệu nào bất thường và vượt ngưỡng nó sẽ tự động cắt mạch nhằm bảo vệ mạng điện và tránh được tình trạng người sử dụng bị điện giật.
 

Đây là một trong những sản phẩm vật liệu mạng mà bạn không nên bỏ qua để bảo vệ tốt nhất cho sự an toàn của mình và những người xung quanh. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm cầu dao chống ro khác nhau. Mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm khác nhau, tuy nhiên nó đều có bộ phận để ngắt hoạt động theo nguyên lý động cơ. Sản phẩm này an toàn tuyệt đối và có tuổi thọ sử dụng khá cao.  

Nó cũng khá dễ dàng trong việc sử dụng và có thiết kế phần báo hiệu màu đỏ thể hiện trạng thái ngắt mạch điện rất dễ để bạn có thể quan sát. Cấu tạo đơn giản, không rườm rà mang đến sự tiện ích cho mọi người dùng.

Tủ điện vỏ kim loại chống thấm nước

Một vật liệu mạng không thể không nhắc đến hiện nay đó chính là tủ điện vỏ kim loại chống thấm  nước. Đây là sản phẩm được khá nhiều người sử dụng, đặc biệt là tại các gia đình hiện nay. Nó mang đến cho người dùng rất nhiều công dụng tiện ích trong đó khả năng chống thấm nước được người dùng đánh giá rất cao. Sản phẩm có thể bảo vệ các thiết bị điện tốt hơn rất nhiều so với các loại tủ khác hiện có trên thị trường.

Được làm từ kim loại nên sản phẩm này khá bền bỉ và có khả năng chịu lực cao. Để mua các sản phẩm vật liệu mạng chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm an toàn và phù hợp nhất.

 
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật