Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Các dụng cụ thi công trong quá trình lắp đặt mạng tiện ích

Trong quá trình thi công, lắp đặt mạng sẽ thuận lợi hơn khi mà có sự hỗ trợ của các thiết bị phụ kiện. Những người thợ có thể tiết kiệm thời gian lắp đặt, vậy những dụng cụ thi công đó là gì? Nó có những ưu điểm gì để phục vụ cho con người cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Những thiết bị dụng cụ thi công phổ biến

Thiết bị đầu tiên mà bài viết muốn mang đến cho bạn đó là điện thoại test phone có màn hình được sử dụng với tính năng là kiểm tra, đo đường dây điện thoại sau khi lắp đặt sẽ như thế nào? Bao gồm có hộp cáp, phiến krone, MDF, IDF,…Với thiết kế rất nhỏ gọn cho nên dòng sản phẩm này có thể đeo ở bên hông và không gây cản trở hay ảnh hưởng đến người thi công lắp đặt mạng hoặc thiết bị mạng. Thiết bị này có thể sử dụng như một chiếc điện thoại thông thường, có thể gọi lại một số gần nhất và chuyển cuộc gọi một cách dễ dàng.
 


Dụng cụ thi công tiếp theo đó là dao rọc và cắt vỏ cáp quang. Thiết bị này được sử dụng để cắt rọc vỏ của cáp với đường kính cáp từ lớn đến nhỏ trong khoảng từ 8mm cho đến 28mm. Thiết bị này cũng được thiết kế rất nhỏ với tay cầm tiện lợi và rất chắc chắn. Đầu của dao được thiết kế có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với độ dày của cáp quang khi tiến hành cắt quay hoặc là cắt rọc cáp.

Một dụng cụ nữa hỗ trợ đắc lực trong quá trình thi công đó là kìm bấm mạng. Thiết bị này có tác dụng là cắt dây mạng và tước vỏ dây một cách nhanh chóng, không mất nhiều công sức đối với người dùng. Hơn nữa, quá trình sử dụng kìm cũng rất đơn giản, kìm cũng rất nhẹ và gọn nên không  gây ảnh hưởng đến với người sử dụng trong quá trình đi xa.

Cung cấp các dụng cụ thi công chất lượng cao

Với sự hỗ trợ đắc lực của những dụng cụ này mà những người thợ có thể tận dụng và hiệu quả làm việc trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Để giúp cho bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng tốt thì hãy đến với Aetel JSC để được mua hàng giá tốt và chất lượng. Chúng tôi có cung cấp những thiết bị phụ kiện hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Giá do công ty cung cấp đều là giá rất ưu đãi. Sản phẩm được làm nên từ những chất liệu tốt nhất cho nên thời gian sử dụng của các dụng cụ thi công này luôn rất dài, gắn liền với công việc của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhé!
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật