Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Những mẫu bộ đàm kỹ thuật số hàng đầu cho hệ thống thông tin liên lạc

Công tác an ninh bảo vệ là một trong những yếu tố được chú trọng hàng đầu trong các khu vực nhà hàng, khách sạn hay chung cư, cao ốc. Để phục vụ cho công việc liên lạc diễn ra hiệu quả, hầu hết đội ngũ bảo vệ tòa nhà đều sử dụng thiết bị bộ đàm, sản phẩm công nghệ hiện đại với mục đích kết nối thông tin liên lạc. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây và tìm hiểu thông tin về một số mẫu bộ đàm đang được sử dụng phổ biến hiện nay.
 
Thiết bị bộ đàm Vertex VX-354
 

Là một thiết kế bộ đàm cầm tay đến từ thương hiệu Vertex nổi tiếng, dòng sản phẩm VX-354 có được ưu thế về mẫu thiết kế nhỏ gọn cùng tín hiệu truyền âm thanh cực tốt. Đặc biệt, thiết bị này có khả năng hoạt động liên tục trong hơn 17 giờ đồng thời kết hợp thêm chức năng tiết kiệm để hỗ trợ quản lý pin.
 

 Đặc điểm nổi trội nhất ở mẫu bộ đàm này chính là tính năng phòng chống sự xâm nhập trái phép, khi có dấu hiệu bị đánh cắp, bạn có thể vô hiệu hóa thiết bị từ xa để giữ bí mật cho các thư thoại bên trong bộ đàm.

Thiết bị bộ đàm Vertex VX-451

Mẫu bộ đàm này được đánh giá là một sự cải tiến vượt trội của công nghệ với thiết kế máy có khả năng ngâm nước ở độ sâu 1m mà không bị ảnh hưởng tới hoạt động của thiết bị. Bộ đàm Vertex VX-451 cũng được trang bị thêm pin chống cháy nổ để hạn chế tình trạng cháy và hỏa hoạn có thể xảy ra trong các môi trường dễ bắt lửa.
 
Nhờ có công suất loa lớn lên đến 700mW mà mẫu bộ đàm này có thể sử dụng ở trong nhiều môi trường khác nhau mà vẫn đảm bảo phát ra âm thanh rõ ràng. Bên cạnh đó, thiết bị cũng được tích hợp nhiều chế độ để bắt các sóng tín hiệu khác nhau đồng thời dễ dàng quản lý các kênh và cuộc gọi cùng lúc.
 
Thiết bị bộ đàm Vertex VX-454
 

Mẫu bộ đàm VX-454 chắc chắn sẽ khiến người dùng ngạc nhiên bởi độ bền chắc và khả năng đáp ứng công việc cao. Thiết bị được thiết kế với tính năng thoại rảnh tay cho phép người dùng có thể liên lạc trực tiếp mà không cần nhấn nút, nhờ có dung lượng lưu trữ lớn mà thiết bị sẽ giúp người dùng vừa có thể thu âm vừa có thể lưu lại tin nhắn thoại.
 
Một tính năng ưu việt khác ở dòng bộ đàm này được người dùng đánh giá cao chính là tính năng liên lạc liên tục với các thiết bị khác trong cùng vùng liên lạc. Bộ đàm VX-454 cũng sẽ tự động gửi tín hiệu để cầu cứu trong trường hợp khẩn cấp. 
 
Hiện tại, các mẫu bộ đàm này đang được bán tại công ty Thiết bị viễn thông AE Việt Nam với chất lượng đảm bảo và mức giá cực kỳ hấp dẫn. Tự hào là đơn vị cung cấp cáp mạng, hệ thống tổng đài điện thoại giá rẻ cùng các thiết bị thông tin liên lạc hàng đầu trên thị trường, các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật