Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Các loại dây cáp mạng lan phổ biến hiện nay

Trong thời đại công nghệ thông tin và khoa học kỹ thuật vô cùng phát triển như hiện nay, việc sử dụng mạng internet hay còn gọi là mạng cáp quang đã trở nên vô cùng phổ biến trong xã hội. Để có được một đường truyền mạng internet ổn định, dây cáp mạng lan hay mạng internet chính là một công cụ quan trọng không thể thiếu. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại dây cáp mạng internet với công dụng và tính năng khác nhau vì vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam để có thể tìm và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

Hiện nay trên thị trường, có hai sản phẩm dây cáp mạng lan cao cấp và chất lượng được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng đó là dây cáp mạng lan CAT5 và dây cáp mạng lan CAT6. 

Dây cáp mạng lan CAT5

Đây là sản phẩm dây cáp mạng lan được sử dụng từ rất lâu và vô cùng phổ biến tại thị trường Việt Nam và cả thị trường quốc tế. Là một sản phẩm có chất lượng cao cấp, được thiết kế theo công nghệ đạt chuẩn IEEE của quốc tế, cáp mạng lan CAT5 được đánh giá là sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu tiêu dùng vì có chất lượng cao cấp nhưng giá cả lại vô cùng bình dân và hợp lý. Bên cạnh CAT5 còn có một dòng sản phẩm cải tiến hơn được đặt tên là CAT5E, đây là dòng sản phẩm vượt trội hơn CAT5 với tính năng ưu việt và các tiêu chuẩn quy định về kỹ thuật cũng khắt khe hơn. 

Dây cáp mạng lan CAT6

Là một sản phẩm mới ra nhập thị trường tuy nhiên sản phẩm dây cáp mạng lan CAT6 lại được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Được sản xuất với công nghệ vô cùng hiện đại và cao cấp, dây cáp CAT6 có tốc độ truyền tải và thu nhận tín hiệu vô cùng nhanh và ổn định. Đây là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá có chất lượng hơn hẳn các sản phẩm dây cáp CAT5. Tuy nhiên cũng vì thế mà giá thành của sản phẩm này có nhỉnh hơn một chút tuy nhiên mức giá này lại vô cùng hợp lý khi đem ra so sánh với chất lượng sử dụng. Ngoài CAT6 thì còn CAT6A cũng là một sản phẩm mới được cải tiến và đem vào sử dụng, sản phẩm này có một tính năng khác biệt hơn đó chính là tốc độ đường dẫn truyền và công suất cao gấp 2 lần thông thường đem đến sự trải nghiệm mượt mà hơn. 

Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam tự tin là thương hiệu hàng đầu cung cấp và phân phối các sản phẩm dây cáp mạng lan cao cấp và chất lượng trên thị trường Việt Nam. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật