Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Dịch vụ sửa tổng đài điện thoại hiện nay như thế nào?

Hiện nay với bất cứ sản phẩm nào thì ngoài những ưu đãi khi mua hàng luôn có những chính sách giúp người tiêu dùng bảo đảm được quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng. Một trong số đó thì dịch vụ bảo hành luôn được khách hàng quan tâm, các loại sản phẩm tổng đài điện thoại cũng vậy. Dịch vụ sửa tổng đài điện thoại vì thế cũng rất phát triển.

Làm gì để được sửa tổng đài điện thoại?

Khi mua các sản phẩm tổng đài điện thoại bạn nên trao đổi cụ thể với người bán hàng về các chính sách bảo hành sau này để biết được tổng đài điện thoại bị như thế nào thì có thể được hỗ trợ sửa và như nào thì được đổi sản phẩm mới. Bạn cũng nên giữ lại hóa đơn, tem bảo hành cũng như cách thức liên lạc để liên hệ khi cần thiết.

Khi sản phẩm có dấu hiệu bị hỏng trong thời gian bảo hành bạn nên liên hệ ngay với cửa hàng để được hỗ trợ sửa tổng đài điện thoại. Lúc này đội ngũ nhân viên tư vấn trong cửa hàng sẽ giúp bạn kiểm tra lại thông tin và bạn cũng cần cung cấp những dấu hiệu của máy để cửa hàng có biện pháp chuẩn bị hỗ trợ. Sau khi chắc chắn yêu cầu của bạn đã được xác nhận bạn chỉ cần đợi nhân viên của cửa hàng tới sửa tổng đài điện thoại cho mình.

Địa điểm sửa tổng đài điện thoại

Nếu như bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để trao đổi với tư vấn viên cũng như đợi các nhân viên sửa chữa từ cửa hàng tới và không tin tưởng vào tay nghề của họ thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ sửa tổng đài điện thoại ở các cửa hàng ngoài chuyên sửa các sản phẩm tương tự.

Vì đây cũng là một sản phẩm không có quá nhiều các cơ sở sửa chữa tổng đài điện thoại tập trung nên bạn cũng cần tìm hiểu trước xem ở các cửa hàng sửa đồ điện tử có hỗ trợ sửa tổng đài điện thoại hay không. Hãy chắc chắn rằng đó là địa chỉ uy tín nếu bạn không muốn sản phẩm của mình không những không sửa được mà còn bị hỏng nặng hơn. Một chia sẻ nhỏ là bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các trang mạng về địa chỉ sửa tổng đài điện thoại uy tín đấy.

Nói chung dù lựa chọn sửa tổng đài điện thoại theo cách liên hệ với cửa hàng cung cấp hay trực tiếp đem sửa vẫn luôn có những rủi ro vì vậy trong quá trình chọn mua sản phẩm bạn nên kiểm tra kỹ càng và trong quá trình sử dụng cũng nên lưu ý giữ gìn và bảo quản tốt.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật