Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Vai trò của dây cáp mạng, bạn có biết?

Trong một xã hội đang dần quen với sự xuất hiện của cuộc cách mạng 4.0 cùng với các thành tựu khoa học kỹ thuật và các công cụ công nghệ được sử dụng, thì cuộc cách mạng công nghệ 5.0 cũng đang dần gõ cửa với những phát minh mới mẻ mà con người tạo ra trên khắp thế giới. Để tiếp thu chúng thật đầy đủ và sử dụng hiệu quả thì chúng ta cần chuẩn bị một cơ sở vật chất thật chắc chắn. Trong đó, dây cáp mạng là một trong những trang thiết bị không thể thiếu.

Đảm bảo công việc liên tục

Dây cáp mạng có thể được coi như một xương sống để mọi thứ liên kết được với nhau. Tất cả hệ thống tín hiệu trên hành tinh này đều cần đến dây cáp mạng để có thể có sự liên hệ và kết nối. Chúng ta đã từng thấy rằng khi dây cáp mạng của chúng ta bị gián đoạn do cá mập cắn đứt, hệ thống tín hiệu đã trở nên tệ như thế nào và toàn bộ công việc bị ngưng trệ cũng như gặp trục trặc vì không thể có được những phản hồi nhanh nhất từ những công việc đang thực hiện và cần có mạng internet. Do vậy, dây cáp mạng là thứ không thể thiếu trong những hoạt động sinh hoạt hằng ngày, nhất là trong một thế giới sống bằng công nghệ như hiện nay. 

Mang tín hiệu đi muôn nơi

Những chiếc dây cáp mạng tạo thành một hệ thống như những chiếc mạng nhện tỏa nhánh đi muôn nơi và mang tín hiệu tới khắp mọi nơi mà nó cần. Tín hiệu được thông suốt và truyền đến cả những nơi xa xôi hẻo lánh nhất như các vùng núi xa xôi hoặc vùng biển đảo. Ngày nay, chúng ta hầu như không còn được thấy sự phân chia vùng miền hay bất cứ sự bất tiện nào bởi mạng internet có thể được phủ sóng khắp mọi nơi và liên kết con người lại gần nhau hơn, mọi việc đều có thể được thực hiện thành công. Có thể thấy vai trò của những chiếc dây cáp mạng thực sự là quan trọng và chúng ta cần phải đảm bảo để chúng luôn được kết nối thông suốt. 

Ngày nay những chiếc dây cáp mạng đã và đang được hoàn thiện nhiều hơn về mặt chất lượng để đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng. Nó được làm phần lõi nhiều chi tiết hơn, phần vỏ được làm bằng những chất lượng cứng cáp hơn để có thể đáp ứng được những điều kiện khắc nghiệt từ thiên nhiên mà có thể chúng phải đối mặt. Nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về dây cáp mạng, công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE Việt Nam mang đến sản phẩm cáp mạng lan siêu bền. Hy vọng rằng cáp mạng lan từ công ty AE sẽ luôn được đồng hành cùng bạn mọi nơi.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật