Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Bạn hiểu gì về sản phẩm dây cáp điện thoại? 

Công nghệ phát triển khiến cuộc sống con người ngày càng biến đổi và dĩ nhiên sự biến đổi này là một sự tiến bộ và phát triển vô cùng tốt. Nhờ có sự ra đời của công nghệ và khoa học kỹ thuật mà cuộc sống con người trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Một trong những sản phẩm thành công và đem đến nhiều lợi ích nhất cho con người đó chính là sản phẩm điện thoại cố định. Và yếu tố cần thiết phải kèm với điện thoại cố định và giúp chúng có thể duy trì hoạt động chính là dây cáp điện thoại. Vậy dây cáp điện thoại là gì? Có những loại dây cáp điện thoại nào? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! 

Dây cáp điện thoại là gì? 

Dây cáp điện thoại là một bộ phận được sử dụng trong các thiết bị viễn thông có nhiệm vụ dẫn truyền tín hiệu đến các đầu tín hiệu thu nhận tín hiệu của các thiết bị đó. Hiện nay, chúng ta có thể thấy dây cáp điện thoại được sử dụng chủ yếu trong các thiết bị như điện thoại, thiết bị kéo mạng, đường truyền tín hiệu và các đường truyền tín hiệu khác. Có thể thấy dây cáp điện thoại là một bộ phận vô cùng quan trọng vì nó là nhân tố quyết định đến sự dẫn truyền tín hiệu cũng như là chất lượng của đường truyền giữa các thiết bị. 

Có những loại dây cáp điện thoại nào? 

Dây cáp điện thoại trong nhà: bao gồm các sản phẩm dây cáp được thiết kế chìm và lắp đặt bên trong hệ thống dây điện của các hộ gia đình hoặc của các văn phòng công sở của các  toà nhà công ty và doanh nghiệp. Hiện nay đây là loại dây cáp được sử dụng phổ biến nhất trong xã hội. Nhờ có sản phẩm này mà công việc thực hiện qua đường truyền của con người cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn trước rất nhiều. 

Dây cáp điện thoại ngoài trời: Các sản phẩm dây cáp ngoài trời thường là các sản phẩm kết nối rất nhiều các đường truyền công cộng chính vì vậy chúng trở thành những đường dây dẫn nối vô cùng quan trọng trong cơ sở hạ tầng của thành phố. 

Như vậy, có thể thấy, dây cáp điện thoại là một sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Hiện nay, trong quá trình sử dụng điện thoại cố định các sản phẩm dây cáp có thể bị hỏng hoặc đường tín hiệu có thể bị đứt đoạn, đó là dấu hiệu cho thấy rằng bạn cần phải thay và chỉnh sửa đường dây cáp nối điện thoại của mình. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam để được tư vấn và báo giá kịp thời nhất. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật