Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tìm hiểu các loại cáp đồng trục phổ biến trên thị trường

Cáp đồng trục là một sản phẩm vô cùng quen thuộc trong cuộc sống. Có thể thấy đây chính là phần lõi bên trong của các sản phẩm dây cáp và dây dẫn trong các đường truyền tín hiệu viễn thông và các đường truyền công nghệ thông tin khác. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại cáp đồng trục được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm viễn thông tuy nhiên nếu không phải một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông kỹ thuật số thì bạn sẽ không thể biết được hình thức cũng như cách thức hoạt động của chúng. 

Cáp đồng trục là gì? 

Cáp  đồng trục là một sản phẩm được sử dụng trong dây cáp và các mạch điều khiển bên trong và bên ngoài các toà nhà để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng và phong phú về các thiết bị đường truyền của con người. Hiện nay, ứng dụng của cáp đồng trục được thể hiện ở rất nhiều các sản phẩm quen thuộc của con người như: dây cáp điện thoại, dây cáp mạng LAN, dây cáp đường truyền tín hiệu TV và các loại đường truyền đặc biệt khác được sử dụng trong cuộc sống. 

Các loại cáp đồng trục 

Hiện nay các loại cáp trục đồng được sử dụng phổ biến trên thị trường đó là: 

  • Cáp đồng trục Altek Kabel: Đây là một trong những loại cáp đồng trục được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và được sản xuất với công nghệ vô cùng tiên tiến và hiện đại. 
  • Cáp đồng trục Alantek: Cáp đồng trục Alantek là một các loại cáp đồng trục là có thể vượt qua được những khâu kiểm duyệt vô cùng chặt chẽ và khắt khe từ các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Nga, Anh và Na Uy. Đây là sản phẩm được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng. 
  • Cáp đồng trục Belden: Là một sản phẩm gia nhập sau thị trường tuy nhiên cáp đồng trục Belden không hề thua kém các sản phẩm đã giới thiệu bên trên. Đây là sản phẩm có chất lượng hoàn hảo tuy nhiên giá thành lại rẻ và hợp lý hơn hai sản phẩm Alantek và Altek Kabel rất nhiều. 

Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các loại cáp đồng trục cao cấp chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nếu muốn sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý và phải chăng nhất bạn nhất định sẽ không thể bỏ lỡ các sản phẩm của Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng để được hưởng những ưu đãi và chương trình giảm giá vô cùng thú vị và hấp dẫn. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật