Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Cách lựa chọn cáp mạng lan chuẩn nhất

Với những sản phẩm công nghệ hiện nay mà cụ thể là máy tính luôn đòi hỏi có tính liên kết cao và ổn định nhất là ở các công ty, các văn phòng luôn phải làm việc trực tiếp trên máy tính. Thực hiện nhiệm vụ này chính là cáp mạng lan. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn các loại cáp mạng lan này như thế nào chưa?

Một số thông tin cơ bản về cáp mạng lan

Cáp mạng lan được biết đến là một thiết bị kết nối vô cùng quan trọng trong hệ thống máy tính. Tên gọi của sản phẩm với từ “ lan” được viết tắt của cụm từ local area network, có nghĩa là mạng máy tính cục bộ. Khi sử dụng các máy tính trong mạng lan sẽ giúp các máy tính trong phạm vi như nhà ở, văn phòng có thể chia sẻ tài nguyên với nhau cụ thể như chia sẻ tập tin, dữ liệu di động…

Chính vì vậy mà việc lựa chọn một loại cáp mạng lan phù hợp cho máy tính là vô cũng cần thiết. Chỉ khi lựa chọn được loại cáp phù hợp thì quá trình chia sẻ thông tin giữa các máy tính mới diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Cách lựa chọn cáp mạng lan chất lượng

  • Nắm thông tin và thông số của thiết bị

Cáp mạng lan hiện nay cũng có rất nhiều loại, để biết nên chọn loại cáp mạng lan nào bạn cần nắm được thông tin về loại máy tính đang được sử dụng trong gia đình hay văn phòng của mình. Khi nắm được thông tin về máy tính bạn mới có thể tìm hiểu về các loại cáp mạng lan có thông số phù hợp. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì các nhân viên tại các cửa hàng cung cấp mạng lan sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp vì cũng có rất nhiều thông số mà người bình thường như chúng ta sẽ không hiểu hết được.

  • Tìm địa chỉ bán cáp mạng uy tín

Cũng chính vì vậy mà một trong những cách chọn cáp mạng lan chất lượng đó là bạn phải tìm được địa chỉ bán cáp mạng lan uy tín. Cũng như rất nhiều các sản phẩm khác trên thị trường, cáp mạng lan cũng rất có thể bị làm giả nhất là khi nhu cầu của thị trường rất lớn như hiện nay. Các loại cáp mạng lan giả khi sử dụng không chỉ mang lại đường truyền ổn định mà còn có thể nguy hại cho hệ thống máy tính của bạn.

Cáp mạng lan với sự phổ biến của mình đòi hỏi người sử dụng cũng cần nắm bắt được những thông tin cần thiết nếu không rất dễ bị nhầm lẫn. Người mua cần có những kinh nghiệm mua hàng để chọn được loại cáp mạng lan phù hợp nhất, mang lại hiệu quả truyền tải dữ liệu tốt nhất giữa các máy tính.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật