Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Dịch vụ sửa tổng đài điện thoại chất lượng tại Aetel

Cùng với sự sử dụng rộng rãi các sản phẩm công nghệ luôn là các dịch sửa chữa các loại sản phẩm đó và thường những sản phẩm công nghệ cao thì luôn đòi hỏi kỹ thuật sửa chữa tốt. Các loại tổng đài điện thoại cũng vậy, vì các sản phẩm này luôn được hoạt động hết công suất, sửa tổng đài điện thoại đòi hỏi người sửa phải có những hiểu biết cụ thể về sản phẩm.

Làm sao để sửa tổng đài điện thoại?

Như đã nói ở trên yếu tố quyết định đến việc có sửa được tổng đài điện thoại hay không là ở việc người đó có những am hiểu về các loại tổng đài điện thoại hay không, chỉ khi hiểu biết thì người đó mới tìm ra được lỗi sai của tổng đài điện thoại. Sự hiểu biết về các thông số kỹ thuật cũng sẽ giúp người sửa có phương pháp sửa chữa phù hợp vì mỗi loại tổng đài điện thoại lại có một đặc điểm riêng.

Sửa tổng đài điện thoại cũng như việc sửa chữa bất kỳ sản phẩm  nào khác cũng cần có tay nghề và các dụng cụ hỗ trợ. Thông thường với những sản phẩm cố định như tổng đài điện thoại các nhân viên sửa chữa sẽ đến trực tiếp tận nơi. Khi xảy ra sự cố bạn chỉ cần liên hệ với các số hotline của nhà cung cấp, những nhà cung cấp sẽ là những người hiểu biết nhất về sản phẩm từ đó có những phương pháp sửa chữa chính xác.

Dịch vụ sửa tổng đài điện thoại của Aetel

Với bất kỳ một nhà cung cấp tổng đài điện thoại nào cũng có dịch vụ sửa chữa sản phẩm cho người tiêu dùng. Đặc biệt với Aetel – nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông cho thị trường hiện nay, dịch vụ sửa tổng đài điện thoại được đánh giá rất cao. Khi mua các sản phẩm tại đây người tiêu dùng sẽ nhận được phiếu bảo hành trong thời gian từ 6 tháng đến một năm tùy từng sản phẩm. Trong thời gian đó nếu xảy ra những sự cố thuộc về nhà sản xuất bạn có thể liên hệ để nhận hỗ trợ sửa chữa.

Các nhân viên sửa tổng đài điện thoại của Aetel với nghiệp vụ vững vàng, nhiều kinh nghiệm và thân thiện sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Đây cũng là lý do khiến cho các dịch vụ của Aetel luôn được khách hàng yêu thích và sử dụng.

Sửa tổng đài điện thoại hay bất kỳ dịch vụ nào khác của Aetel cũng đều chất lượng và có giá thành hợp lý. Với phương châm luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên trên hết, Aetel cam kết sẽ nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người mua. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật