Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Vai trò của dây cáp đồng trục với thang máy

Cuộc sống ngày càng tiện lợi và thoải mái hơn khi có những ứng dụng của máy móc công nghệ vào cuộc sống thường ngày. Thay vì phải leo thang bộ như trước đây thì hiện giờ đã có những sự cứu cánh của những chiếc thang máy có thể đưa chúng ta đến bất cứ độ cao nào. Tuy nhiên, để những chiếc thang máy có thể hoạt động một cách chắc chắn và nhanh chóng thì không thể không nói đến sự góp sức của dây cáp đồng trục.

Điều chỉnh hoạt động thang máy

Những chiếc thang máy được điều chỉnh hoạt động bằng hệ thống máy móc điện tử tự động. Nhưng để làm được việc đó thì cũng cần có dây cáp. Một loạt những sợi dây cáp đồng trục to, nặng và chắc chắn sẽ là những thứ có thể điều chỉnh được hoạt động lên xuống của thang máy. Thang máy lên nhanh hay chậm, đi hay đứng là phụ thuộc vào hoạt động của những chiếc dây cáp và khớp nối. Do vậy, các đơn vị thiết kế và lắp đặt thang máy thường phải rất chú ý đến việc lựa chọn dây cáp để đảm bảo thang máy được hoạt động hiệu quả nhất. Thường thì ở nước ta, những sản phẩm như thế này sẽ được nhập khẩu để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo an toàn

Bên cạnh việc điều chỉnh hoạt động thang máy, đương nhiên những sợi dây cáp này cũng là thứ có thể đảm bảo an toàn cho chúng ta. Dây cáp có hoạt động nhịp nhàng không, có đưa thang máy lên xuống thuận lợi không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những người bên trong nó. Do vậy, sự đầu tư và quan tâm vào sản phẩm này là không bao giờ thừa. Nhưng cho dù dây cáp có tốt đến thế nào thì tất cả chúng ta sống trong thời buổi này cũng nên trang bị cho mình những lượng tri thức nhất định để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân. Những kiến thức về thoát hiểm thang máy, về giữ gìn sự sống cần phải được nắm thật chắc.

Để có thể mua được dây cáp nhập khẩu từ nước ngoài và mỗi lần phải bào trì quốc tế cũng khá tốn kém, do đó các doanh nghiệp thường khá lo ngại. Tuy nhiên, không phải đi đâu xa, ở Việt Nam cũng có một công ty cung cấp dây cáp đồng trục chất lượng mà bạn sẽ phải ấn tượng đó là Công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE Việt Nam. Công ty chúng tôi cung cấp các thiết bị viễn thông tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo hành, sửa chữa theo nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi với những nhu cầu về thiết bị viễn thông nhé, chúng tôi sẵn lòng tư vấn và phục vụ.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật