Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tìm hiểu về cáp mạng thang máy

Thang máy hiện đang là sản phẩm có mặt mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ những ngôi nhà, trường học, các khu chung cư thương mại cũng có sự xuất hiện của thang máy. Đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi các loại thang máy được lắp đặt và có những gì mà lại có thể hoạt động được không? Câu trả lời đó chính là hệ thống cáp mạng thang máy.

Cáp mạng thang máy là gì?

Cáp mạng thang máy được biết đến là loại cáp mạng chuyên dụng dùng cho các loại thang máy. Với những loại cáp mạng thang máy đang được cung cấp trên thị trường và được tiêu dùng nhiều nhất là các loại cáp có vỏ ngoài được làm từ nhựa dẻo, có sợi chịu lực và lớp bọc chống nhiễu. Phần lõi của cáp cũng được lựa chọn từ những loại đồng nguyên chất giúp dẫn điện tốt mà vẫn an toàn trong quá trình sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại cáp mạng thang máy do các nhà mạng viễn thông và các công ty cung cấp các loại cáp nói chung thấy được  tiềm năng của sản phẩm này nên đầu tư rất lớn để xây dựng thị trường. Cáp mạng thang máy vì vậy mà cũng có nhiều loại hơn, đáp ứng được nhiều yêu cầu và mục đích sử dụng của người mua.

Đối tượng sử dụng cáp mạng thang máy

Những người sử dụng trực tiếp các loại cáp mạng thang máy là các công nhân lắp đặt thang máy mà khách hàng của họ như đã nói ở trên là các khu chung cư lớn, trường học bệnh viện… bất kỳ đâu cần có sự xuất hiện của thang máy là cáp mạng thang máy sẽ được cung cấp và sử dụng.

Cung cấp cáp mạng thang máy

Cáp mạng thang máy cũng có một thị trường rộng lớn, vì vậy người tiêu dùng cũng nên tìm hiểu trước những thông tin về các nơi cung cấp các sản phẩm này. Theo như đánh giá của những người đã sử dụng thì Aetel được biết đến là địa chỉ đáng tin cậy của các loại cáp mạng thang máy. Aetel có những loại cáp thang máy mà các công nhân lắp đặt thang máy đều ưu tiên lựa chọn. Các loại cáp mạng thang máy ở đây không chỉ có các sản phẩm trong nước mà còn có các sản phẩm được nhập khẩu từ các hãng tên tuổi của nước ngoài.

Như vậy để tìm mua một sản phẩm cáp mạng thang máy, Aetel sẽ là gợi ý đầu tiên cho mọi người tham khảo. Trong tương lai nơi đây chắc chắn sẽ còn cung cấp nhiều sản phẩm cáp mạng thang máy chất lượng và có giá thành hợp lý hơn nữa cho người tiêu dùng lựa chọn.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật