Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Lợi ích của tổng đài điện thoại là gì?

Mỗi khi gặp rắc rối xảy ra trong cuộc sống hàng ngày với các dịch vụ như cáp mạng tivi bị lỗi, máy điều hòa bị ngừng hoạt động hay bất kỳ thắc mắc gì về các sản phẩm quan tâm chúng ta luôn liên hệ trực tiếp tới các trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng đó. Một công cụ không thể thiếu giúp các nhân viên chăm sóc khách hàng trả lời thắc mắc cho bạn đó chính là các tổng đài điện thoại.

Tổng đài điện thoại có lợi ích gì?

Như đã nói ở trên tổng đài điện thoại là công cụ chính giúp các nhân viên chắm sóc khách hàng của các công ty, dịch vụ tư vấn và trả lời câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra tổng đài điện thoại cũng có tác dụng liên hệ và xử lý các vấn đề phát sinh trong nội bộ của chính các công ty đó.

Nhờ có tổng đài điện thoại mà người tiêu dùng không cần phải đến trực tiếp các cửa hàng khi xảy ra các sự cố trong quá trình sử dụng các sản phẩm của công ty đó. Các vấn đề về thông tin của sản phẩm hay các vấn đề phát sinh đều có thể được nhân viên tư vấn truyền tải thông qua tổng đài điện thoại. Hiện nay các dịch vụ sử dụng công nghệ luôn được người tiêu dùng đánh giá cao vì sự tiện lợi cũng như hiệu quả nhanh chóng.

Aetel cung cấp tổng đài điện thoại

Khi nhắc tới các loại tổng đài điện thoại, Aetel luôn được nhắc đến đầu tiên. Aete là nơi cung cấp các dịch vụ viễn thông trên phạm vi cả nước bao gồm các sản phẩm từ các loại cáp mạng cho đến những loại tổng đài điện thoại. Với các loại tổng đài điện thoại, Aetel tự tin là cơ sở dẫn đầu trong việc cập nhật những mẫu mới và đắt khách nhất trên thị trường với giá cả luôn đi cùng với chất lượng sản phẩm.

Một số tổng đài điện thoại được Aetel cung cấp như tổng đài điện thoại Panasonic, tổng đài điện thoại Sienmens, tổng đài điện thoại NEC… Với sự phong phú về chủng loại và hình dáng kích thước, các loại tổng đài điện thoại của Aetel luôn làm hài lòng các khách hàng dù là khó tính nhất. Các sản phẩm này đều có những thông số cùng giá bán rõ ràng cho người mua tìm kiếm.

Tổng đài điện thoại đang dần thay thế cách sử lý các sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ ngày nay, đây cũng chính là cơ hội cho Aetel có cơ hội phát triển đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng và mở rộng thị trường hoạt động không chỉ trong nước mà còn ở cả nước ngoài.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật