Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Sự phát triển của các phương tiện liên lạc tại Việt Nam 

Từ cổ chí kim, để con người có thể giao lưu, giữ mối liên lạc và truyền đạt những thông tin quan trọng, có rất nhiều thứ đã được sử dụng như các phương tiện liên lạc và giúp chúng ta thực hiện những việc đó một cách dễ dàng. Ở Việt Nam, sự phát triển của các phương tiện liên lạc này cũng đã có những sự thay đổi nhanh chóng trong những năm gần đây.

Những phong thư giản dị mộc mạc

Từ những thời trước đây, khi công nghệ và khoa học kỹ thuật vẫn còn chưa phát triển, chẳng có những chiếc điện thoại hay mạng internet được cài đặt, chỉ có giấy bút và sức người. Do vậy, cách liên lạc chính và gần như duy nhất ở nước ta là những bao thư. Khi muốn nói chuyện tâm sự với người thân ở xa hay thông báo một điều gì đó quan trọng, những lá thư được sử dụng và gửi gắm trong đó tất cả tâm tư, nguyện vọng của người gửi. Do vậy, thời đó người ta đã quen thuộc với hình ảnh của những bác đưa thư trên những chiếc xe đạp cũ và chiếc túi với nặng trĩu những tâm tình của người ở xa.

Sự phát triển của điện thoại

Ngay từ khi xã hội phát triển hơn và có sự nhận thức đến từ những thế giới hiện đại, điện thoại đã được sử dụng như một phương tiện liên lạc chính, nhanh chóng phát triển, lan rộng đến khắp mọi nơi và chứng minh được tính ưu việt của nó. Ban đầu, chỉ có những chiếc điện thoại bàn, sử dụng cáp điện thoại và cắm điện. Nhưng sau đó, các thiết bị di động phát triển hơn và đã giành được những thị trường hết sức tiềm năng. Những chiếc điện thoại di động đầu tiên xuất hiện còn có cột ăng ten bắt sóng và bấm số thông thường. Sau đó cột ăng ten dần biến mất, và có sự ra đời của những chiếc điện thoại cảm ứng, biến những chiếc bàn phím điện thoại thành đồ cổ. Ngày nay, điện thoại thông minh đã trở thành một thiết bị công nghệ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mọi người và còn vượt hơn cả chức năng nghe gọi của nó, tuy nhiên điện thoại bàn vần là một thiết bị được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày.

Cùng với điện thoại cảm ứng, điện thoại bàn cũng được sử dụng tại nhà riêng hoặc các cơ quan làm việc như một số điện thoại liên lạc cố định cho một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó. Những chiếc điện thoại có gắn cáp điện thoại và dây điện vẫn luôn chiếm ưu thế với những nhiệm vụ như vậy vì với một số điện thoại có thể đăng ký và sử dụng trên nhiều máy khác nhau. Với những cơ sở đang cần lắp đặt hoặc sửa chữa điện thoại bàn và quan tâm đến việc thay thế cáp điện thoại hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

0972.139.269

xuanhung@aetel.vn


Kinh doanh 2

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 3

0948.82.86.09

admin@aetel.vn


Kinh doanh 4

0944.018.918

quochung@aetel.vn


Kinh doanh 5

0973.139.269

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật