Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Thiết bị mạng giúp cho đường truyền mạng ổn định

Mạng Internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Và để cho đường truyền mạng hoạt động một cách tốt nhất thì các thiết bị mạng giữ một vai trò khá quan trọng. Vì thế, trong quá trình lắp đặt các mạng thì không những thiết bị này không thể không có. Vậy những thiết bị này là gì cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Cổng nối mạng TP-LINK 

Đây là một thiết bị rất thông minh khi mà nó có thể thiết lập cũng như kết nối các thiết bị chuyển mạng một cách đơn giản. Với khả năng quản lý tất cả các thiết bị chuyển mạch một cách thông minh và cấu hình mạnh. Bên cạnh đó, thiết bị còn cung cấp chức năng giám sát mạng và ưu tiên các lưu lượng truy cập vào các tính năng của VLAN.

Mức độ tiêu thụ điện năng của Cổng nối mạng TP-LINK  là rất thấp, giúp cho bạn có thể tiết kiệm điện năng lên đến 75%. Thiết bị còn được thiết kế với ngoại hình rất nhỏ gọn cho nên dòng sản phẩm này luôn mang đến cho người sử dụng sự hài lòng vì cải thiện được quá trình hoạt động của việc truyền dữ liệu lớn.

Bộ thu phát không dây TP-LINK

Một thiết bị mạng nữa rất hữu ích trong quá trình sử dụng mạng của con người. Thiết bị này có thiết kế ăng ten ngoài giúp cung cấp các đường truyền, tín hiệu theo hướng ổn định cũng như giúp cho khoảng vùng phủ sóng rộng rãi và tốt hơn rất nhiều. Trên thiết bị có thiết kế những cổng USB giúp cho người sử dụng có thể chia sẻ những tập tin, dữ liệu, đa phương tiện với các thiết bị cùng mạng hoặc là sử dụng tính năng này thông qua máy chủ.

Trên thiết bị có những thiết kế rất tiện ích đối với người dùng như nút tắt, mở wifi giúp cho người dùng có thể chuyển vô tuyến không dây thông qua nút mở và tắt này. Khả năng mã hóa WPA  - PSK cung cấp cho người sử dụng chủ động chống lại các mối đe dọa an ninh bên ngoài. Bộ thu phát không dây TP-LINK cũng thích hợp với nhiều hệ điều hành rất hữu ích dành cho người sử dụng.

Đây là hai thiết bị mạng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta. Nếu như bạn mong muốn lựa chọn cho mình những thiết bị này thì có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị kết nối mạng với đường truyền tốt nhất đến với người sử dụng. Nếu như khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt với những nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Giá công ty cung cấp cũng rất phải chăng nên bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 
 
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật