Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Cẩm nang giải đáp tất tần tật những vấn đề về tổng đài điện thoại

Hiện nay, tổng đài điện thoại đang trở nên phổ biến trên thị trường. Đây là công cụ tiên tiến, hiện đại, hỗ trợ việc quản lý tại các cơ quan tập thể như khách sạn, công ty,… Nếu bạn cũng đang quan tâm về sản phẩm này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Những thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn đọc là một cẩm nang hoàn hảo, giải đáp mọi thắc mắc về tổng đài điện thoại.

Tổng đài điện thoại rất phổ biến và thịnh hành tại các tổ chức, tập thể

Tổng đài điện thoại và những điều cần biết?

Bạn đã biết gì về tổng đài điện thoại? Tổng đài điện thoại dùng để làm gì, sử dụng nó như nào để đạt hiệu quả cao nhất. Mọi vấn đề này sẽ được giải đáp ngay sau đây.
Tổng đài điện thoại là gì?

Theo định nghĩa về mặt chuyên môn, tổng đài điện thoại là một hệ thống thiết bị chuyển mạch, giúp các thiết bị đầu và cuối liên lạc, gọi nội bộ cho nhau và có thể dùng nó để gọi theo một số số điện thoại liên lạc nhất định.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng tổng đài điện thoại?

Trong thời đại phát triển như hiện nay, nhu cầu cung cấp, trao đổi thông tin ngày càng cần thiết, đặc biệt trong các doanh nghiệp, công ty, các nhà hàng, khách sạn,… Tuy nhiên, việc trang bị cho mỗi nhân viên, mỗi đầu mối công việc một số điện thoại cá nhân là không thể, vô cùng bất tiện và mất nhiều chi phí. Trong khi đó, việc liệt kê quá nhiều số điện thoại cũng khiến đối tác mất thời gian và bối rối khi cần liên hệ. Do vậy, tổng đài điện thoại được ra đời, nhất là tổng đài điện thoại nội bộ.


Tổng đài điện thoại là công cụ hỗ trợ đắc lực việc quản lý, liên lạc

Sử dụng tổng đài điện thoại trong các doanh nghiệp, khách sạn giúp cho việc liên lạc dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn sẽ được xây dựng một số điện thoại cố định, mọi đối tác làm việc, khách hàng đều có thể gọi đến số điện thoại này.

Bên cạnh đó, tổng đài điện thoại có khả năng ghi âm và bảo mật các cuộc gọi nội bộ, chủ doanh nghiệp không còn lo lắng các thông tin bị rò rỉ ra ngoài.

Đặc biệt, việc sử dụng tổng đài nội bộ trong việc quản lý, kinh doanh, liên lạc cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, ghi điểm với các đối tác, khách hàng. Họ có thể dễ dàng liên lạc, trao đổi theo một số điện thoại cố định.

Cần lưu ý gì khi sử dụng tổng đài điện thoại?

Hiện nay trên thị trường đã cho ra mắt rất nhiều mẫu tổng đài điện thoại khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Do vậy, để chọn được một mẫu sản phẩm phù hợp, bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng qua các kênh thông tin trên Internet hay các điểm tư vấn bán hàng.

Có một vài điều cần lưu ý khi mua tổng đài điện thoại như lựa chọn theo cấu hình, theo chức năng và nhu cầu khai thác. Ví dụ một số tổng đài bên cạnh việc liên lạc còn có khả năng sử dụng giờ dịch vụ, Voice Mail,… vô cùng đa dạng.

Không những thế, việc lựa chọn một thương hiệu cung cấp tổng đài điện thoại phù hợp với khả năng tài chính của bạn cũng là một điều cần lưu ý.

Aetel – đơn vị cung cấp tổng đài điện thoại hàng đầu hiện nay

Trước nhu cầu sử dụng tổng đài điện thoại ngày càng cao của khách hàng, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này đã được ra đời. Song với các khách hàng, Aetel vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

Các sản phẩm tổng đài điện thoại tại Aetel

Aetel cam kết cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, đảm bảo giấy tờ xuất xứ với mức giá niêm yết từ nhà sản xuất. Nhiều chế độ ưu đãi, tri ân khách hàng cũng thường xuyên được tổ chức làm hài lòng mọi quý khách.

Hãy liên hệ ngay với Aetel để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tổng đài điện thoại tuyệt vời.
 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật