Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Những thiết bị an ninh không thể thiếu trong xã hội hiện đại

Trong cuộc sống bộn bề như hiện nay không thể thiếu những sản phẩm có tác dụng bảo vệ an ninh cho gia đình hay những nơi công cộng. Chính vì thế hiện nay các đơn vị đã và đang cung cấp đến người dùng rất nhiều sản phẩm là các thiết bị an ninh phục nhu cầu cuộc sống và đáp ứng mong muốn của người sử dụng về một xã hội tốt đẹp hơn. Những thiết bị dưới đây đều là những vật dụng cơ bản mà bạn nên trang bị cho mình để đảm bảo an toàn cho chính mình cũng như tài sản của mình một cách tốt nhất.

Camera quan sát thông minh và hiện đại

Có thể nói đây là thiết bị phổ biến nhất trong số các sản phẩm thiết bị an ninh hiện nay. Tại bất cứ đâu sản phẩm này cũng được sử dụng như một thiết bị không thể thiếu để quan sát khi cần thiết. Hiện nay camera quan sát là sản phẩm được người sử dụng vô cùng ưa chuộng. Nó xuất hiện ở hầu khắp các địa điểm công cộng, ngoài đường phố, tại các cửa hàng hay ở trong chính các gia đình hiện nay.

Vai trò của camera rất lớn bởi nó có thể giúp bạn theo dõi mọi hành động, dấu hiệu đáng ngờ của kẻ xấu hoặc ghi lại những sự việc xảy ra khi cần xem lại tại bất cứ thời điểm nào. Đây là một công cụ hữu ích để có thể tìm ra nguyên nhân các vụ tai nạn hay các hoạt động bất thường khác xảy xa. Nó góp phần không nhỏ vào việc tìm ra đối tượng gây án, kẻ xấu đã tiếp cận gia đình hay cửa hàng của bạn.

Với chức năng thông minh cùng hình ảnh sắc nét, hiện nay sản phẩm này đã và đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Nó đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất và có khả năng truy cập từ xa trên nhiều thiết bị khác nhau. Đây là một sản phẩm tích hợp thông minh mà bất cứ đơn vị nào cũng nên trang bị để đảm bảo sự an toàn cho tài sản của mình. 

Thiết bị báo trộm nhanh chóng, khẩn cấp

Xã hội với nhiều kiểu người, nhiều hoạt động của kẻ xấu mà không phải lúc nào chúng ta cũng có thể theo dõi. Chính vì vậy mà thiết bị báo trộm được xem như là một thiết bị an ninh không thể thiếu đối với bất cứ đơn vị hay gia đình nào. Giá thành của các sản phẩm này trên thị trường không hề đắt mà nó khá phù hợp với người dùng. Hầu hết các gia đình hiện nay đều có thể trang bị cho mình một thiết bị báo trộm chất lượng để đảm bảo sự an toàn trong trường hợp cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm thiết bị an ninh từ các hãng khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Bạn có thể liên hệ công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE Việt Nam để được tìm mua những sản phẩm phù hợp nhất.


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật