Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Cáp quang luồn cống

Cáp quang luồn cống là loại dây cáp quang được sản xuất để sử dụng chạy trong các ống cống ngầm, vì vậy nó cần được thiết kế với những đặc điểm phù hợp đáp ứng với môi trường trong cống ngầm. Cáp quang luồn cống còn có thể đi trong nhà hoặc ngoài trời. Cáp quang luồn cống có cấu tạo với các phần tử chịu lực trung tâm kết hợp với một lớp sợi chịu lực và được bảo vệ bởi một lớp vỏ nhựa chất lượng cao.

Cáp quang treo F8

Cáp quang treo F8 hay còn gọi là cáp quang treo hình số 8 là loại cáp quang thông dụng được sử dụng nhiều trong các công trình hệ thống mạng, hệ thống viễn thông, truyền dữ liệu tốc độ cao.

Cáp quang thuê bao

Cáp quang thuê bao còn được gọi là cáp quang FTTH hoặc FTTB thường được dùng để lắp đặt hệ thống mạng internet cáp quang.

Cáp quang

Cáp quang là loại cáp truyền dữ liệu dưới dạng ánh sáng bằng lõi thủy tinh hoặc nhựa trong suốt dài và mảnh có thiết diện chỉ bằng sợi tóc. Cáp quang được sử dụng truyền tín hiệu khoảng cách xa.

Cáp đồng trục thang máy

Cáp đồng trục thang máy là loại cáp đồng trục chuyên dùng lắp đặt hệ thống camera trong thang máy. Cáp được thiết kế có độ dẻo để phù hợp với mức độ lên xuống liên tục của thang máy mà vẫn đảm bảo tín hiệu truyền dẫn không bị đứt gãy.

Cáp đồng trục RG11

Cáp đồng trục RG11 là một trong những cáp đồng trục được sử dụng rộng rãi hiện nay. Cáp được dùng chủ yếu để làm cáp trục chính trong các hệ thống CCTV, hệ thống truyền hình cáp, hệ thống camer, hệ thông anten tivi.

Cáp đồng trục RG6

Cáp đồng trục RG6 có cấu trúc giống như cáp đồng trục nói chung. Cáp đồng trục RG6 có độ suy hao lớn, dùng truyền các tín hiệu có bằng tần cơ bản, khoảng cách truyền tín hiệu ngắn. Cáp được dùng để truyền tín hiệu cho các nhánh cáp trong hệ thống mạng.

Cáp đồng trục liền nguồn RG59+2C

Cáp đồng trục liền nguồn RG59+2C hay còn gọi là cáp đồng trục liền nguồn hoặc cáp đồng trục kèm nguồn. Đây là loại cáp đồng trục được thiết kế sản xuất theo tiêu chí giảm thiểu thời gian lắp đặt, giảm chi phí đầu tư cho một hệ thống camera an ninh. Bởi cáp đồng trục liên nguồn RG59+2C ngoài dây cáp đồng trục RG59 thì nó được gắn thêm 1 dây điện nguồn 2 lõi chạy song song theo chiều cáp.

Cáp đồng trục RG59

Cáp đồng trục RG59 là một trong những dòng sản phẩm cáp đồng trục mà Aetel đang cung cấp để lắp đặt các hệ thống camera an ninh. Nói đến cáp đồng trục RG59 không thể không nhắc đến cáp đồng trục RG59 của Alantek. Đây là loại cáp được nhập khẩu có chứng nhận xuất xứ CO, CQ.

Cáp đồng trục 5C-FB

Cáp đồng trục 5C-FB là cáp đồng trục có trở kháng 75 Ohm được sử dụng rộng rãi để lắp đặt hệ thống camera an ninh, truyền hình cáp, hê thống anten tivi.

Cáp đồng trục 4C-FB

Cáp đồng trục 4C-FB là một trong những loại sản phẩm của dây cáp đồng trục. Cáp đồng trục 4C-FB có đường kính lõi: 0.75 mm, đường kính lớp điện môi (lớp xốp): 3.8 mm, lõi dẫn tín hiệu đồng trục làm bằng chất liệu đồng nguyên chất, lớp băng nhôm chống nhiễu có độ dày 0.04mm, lớp lưới bện chống nhiễu gồm 48 sợi thiết diện mỗi sợi là 0.12 mm, vỏ bọc ngoài cùng là vỏ nhựa PVC có đường kính là 6.05 mm. Trở kháng của cáp đồng trục 4C-FB là 75 Ohm.

Cáp đồng trục

Cáp đồng trục là một loại dây cáp dùng lắp đặt hệ thống camera an ninh, hệ thống truyền hình cáp, hệ thống anten tivi, hệ thống an ten bộ đàm, trạm phát sóng…

Cáp mạng thang máy

Cáp mạng thang máy là loại dây cáp mạng được sử dụng để lắp đặt hệ thống camera IP trong thang máy, chịu tác động lên xuống liên tục của thang máy mà không bị gãy đứt.

Cáp mạng ngoài trời

Cáp mạng ngoài trời là loại cáp mạng Cat 5e hoặc Cat 6 dùng để chạy ngoài trời. Đặc điểm của cáp mạng ngoài trời là cáp có vỏ nhựa PVC màu đen chống nước, có dây treo gia cường để chịu lực. Cáp mạng ngoài trời dùng để truyền tín hiệu mạng cho camera IP, tín hiệu mạng Switch, tín hiệu mạng wifi chạy ngoài trời, chịu tác động của thời tiết mưa, nắng, gió.

Cáp mạng liền nguồn

Cáp mạng liền nguồn là loại dây cáp mạng có kèm 2 dây điện nguồn. Cáp mạng liên nguồn được sử dụng nhiều để lắp đặt hệ thống mạng camera IP. Sự xuất hiện của cáp mạng liền nguồn giúp giảm tải công việc lắp đặt hệ thống cho kỹ thuật và giảm chi phí đầu tư cho khách hàng.

Dây cáp mạng Vincap

Dây cáp mạng Vinacap là dòng dây cáp mạng duy nhất của Việt nam đạt tiêu chuẩn quốc tế, được dùng để truyền số liệu mạng LAN nội bộ và mạng Multimedia số với giải tần 250/330 MHz

Cáp mạng AMP/ Commscope

Cáp mạng AMP/ Commscope là dòng cáp mạng nổi tiếng bởi sự xuất hiện tiên phong trong ngành truyền dẫn tín hiệu mạng. Cáp mạng AMP được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ USA, chất lượng cáp tốt, độ dẻo dai cao, giá thành tương đối ổn định.

Cáp mạng Taesung

Cáp mạng Taesung là dòng cáp mạng có dầu chống ẩm mà giá thành lại rất hợp lý. Cáp mạng Taesung được chia ra làm 2 loại cáp mạng Cat 5e và cáp mạng Cat 6e. Liên hệ 0935381232 hoặc 024.35381232

Cáp mạng Golden Link

Cáp mạng Golden Link là dòng dây cáp mạng được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với đặc tính nổi bật vỏ cáp làm bằng chất liệu nhựa PVC chống cháy thân thiện với môi trường. Cáp mạng Golden Link gồm nhiều chủng loại, màu sắc phù hợp với nhu cầu của mọi công trình.

Dây cáp mạng

Cáp mạng là một loại dây cáp dùng để truyền tín hiệu mạng Lan hay mạng internet. Dây cáp mạng được cấu tạo gồm 4 cặp dây xoắn đôi theo tiêu chuẩn quốc tế.

1, 2, 3  Trang sau 
1 1

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Mr Hưng

0972.139.269

1

xuanhung@aetel.vn


Mrs Hòa

093.538.1232

1

aetel@aetel.vn


Mr Trung

0948.82.86.09

1

admin@aetel.vn


Mr Hùng

0944.018.918

1

quochung@aetel.vn


Mr Vinh

0973.139.269

1

vinhtx@aetel.vn


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video lập trình tổng đài điện thoại
Dịch vụ kỹ thuật