Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Cách chọn cáp mạng cho thang máy

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay của chúng ta, thang máy đã trở thành một phương tiện di chuyển quen thuộc cho chúng ta trong các tòa nhà. Thay vì phải leo bộ mệt mỏi, việc đi lên một chiếc thang máy và được đưa đến tầng mong muốn khiến cho mọi chuyện dễ dàng, nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Với tầm quan trọng của thang máy như vậy, việc lựa chọn cáp mạng cho thang máy đương nhiên cũng là một điều hết sức cần chú ý.

Chọn loại cáp phù hợp với thang máy

Việc đầu tiên mà chúng ta cần chú ý ở đây đó là chọn cáp mạng cho thang máy thì phải phù hợp với những thông số kỹ thuật cũng như những yêu cầu của thang máy. Không phải cứ loại cáp nào đắt nhất, chất lượng nhất thì chúng ta chọn mà được. Bởi lẽ mỗi loại thang máy có những đặc điểm riêng biệt và một hoặc một vài loại cáp mạng cho thang máy phù hợp với nó. Nếu như chúng ta chọn không đúng loại, thang máy sẽ không thể hoạt động một cách trơn tru mượt mà. Hậu quả là nó có thể bị hỏng hóc trong quá trình vận động, gây nguy hiểm cho người di chuyển trong thang máy. Những tai nạn liên quan đến thang máy thường để lại hậu quả rất nghiêm trọng nên quá trình lựa chọn vật liệu và thiết bị cần hết sức cẩn trọng. 

Kiểm định chất lượng cáp

Một trong những khâu hết sức quan trọng và không thể thiếu trong khi chọn cáp mạng cho thang máy đó là kiểm định chất lượng cáp nhiều lần trước khi đưa vào sử dụng. Việc lựa chọn được một loại cáp mạng phù hợp, chất lượng cao quan trọng bao nhiêu thì việc kiểm định chất lượng này cũng góp bấy nhiêu phần quan trọng. Việc đưa ra các tiêu chí kiểm tra, xem xét sẽ giúp cho chúng ta thẩm định được một cách chính xác chất lượng cáp vá ự tương xứng của nó với hệ thống. Trước khi đưa vào sử dụng, nó cũng phải được tiến hành thử nghiệm và đánh giá lại nhiều lần nữa để đảm bảo chắc chắn không có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thực tế.

Suy cho cùng việc chọn cáp mạng cho thang máy vẫn là cần một nhà cung cấp uy tín có thể mang đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất và luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn mỗi khi cần. Việc lựa chọn cáp mạng này sẽ dễ dàng hơn nếu như có một nhà cung cấp đồng hành cùng bạn. Công ty cổ phần thiết bị viễn thông AE chúng tôi hứa hẹn là một trong những đơn vị cung cấp những sản phẩm cáp mạng cho thang máy uy tín nhất trên thị trường của chúng tôi hiện nay. 


Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật