Hỗ trợ bán hàng: 024 3538 1232 / 093.538.1232
Hỗ trợ kĩ thuật: 0948.82.86.09    Lắp đặt tổng đài điện thoại doanh nghiệp giá rẻ
TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Tìm hiểu về cáp đồng trục và các loại cáp đồng trục hiện nay

Cáp đồng trục là một sản phẩm quan trọng trong cuộc sống con người. Các sản phẩm cáp đồng trục có vai trò rất quan trọng lĩnh vực truyền thông và phương tiện thông tin đại chúng. Có thể thấy, việc sử dụng cáp đồng trục hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến trên thị trường người tiêu dùng. Việc sử dụng các dịch vụ viễn thông có được trơn tru và hiệu quả hay không chính là được quyết định phần lớn vào chất lượng của sản phẩm cáp đồng trục. Vậy cáp đồng trục là gì? Có những loại cáp đồng trục nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cáp đồng trục là gì? 

Cáp đồng trục là một loại dẫn truyền được sử dụng trong các dịch vụ và hoạt động viễn thông. Cấu tạo của cáp đồng trục rất đơn giản vì bên trong sản phẩm này chỉ chứa những sợi kim loại nhỏ có chức năng dẫn truyền cảm biến phục vụ cho các hoạt động của các loại trang thiết bị máy móc cơ sở vật chất. Cáp đồng trục là sản phẩm vô cùng quan trọng vì nếu thiếu sản phẩm này, các hoạt động viễn thông liên lạc đều sẽ không thể hoạt động và diễn ra một cách trơn tru và hoàn hảo được. 

Có những loại cáp đồng trục nào?

Hiện nay trên thị trường có hai loại cáp đồng trục phổ biến đó là dây cáp đồng trục có dầu và dây cáp đồng trục không dầu. Dây cáp đồng trục không dầu là sản phẩm dây cáp thông thường được sử dụng với các loại sản phẩm máy quay và camera an ninh. Sở dĩ những sản phẩm này cần phải sử dụng cáp đồng trục không dầu để có thể tạo ra và cho ra những hình ảnh chất lượng nhất mặc dù chúng đều là những hình ảnh không màu.Còn ngược lại các loại dây cáp đồng trục có dầu chính là công cụ tạo ra những đường truyền tín hiệu có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Đây là sản phẩm sử dụng trong tất cả các loại thiết bị viễn thông, truyền hình và vô tuyến còn lại ngoài camera an ninh. 

Như vậy, cáp đồng trục là sản phẩm vô cùng quan trọng và cần thiết vì chúng đem lại hiệu quả và an toàn trong sử dụng các dịch vụ viễn thông. Nếu có nhu cầu tìm mua các sản phẩm cáp đồng trục hãy liên hệ ngay với Công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam chúng tôi. Quý khách hàng nên lưu ý rằng để có thể mua các sản phẩm chính hãng cao cấp chất lượng quý khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín chính hãng. Tránh việc lựa chọn các cơ sở không uy tín và mua phải các sản phẩm hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của mình. 


Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ VIỄN THÔNG AE VIỆT NAM

Thời gian làm việc:

 - Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

       Sáng : 8h00 - 12h00      Chiều: 13h30 - 17h30

 - Nghỉ chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ

     

Hỗ trợ 24/24

Skype

Email


Kinh doanh 1

093.538.1232

aetel@aetel.vn


Kinh doanh 2

0972.139.269

xuanhung.aetel@gmail.com


Kinh doanh 3

0944.018.918

hungpbx@gmail.com


Kỹ thuật 1

0948.82.86.09

aetel.vietnam@gmail.com


Ky thuật 2

0973.139.269

vinhtx.aetel@gmail.com


Hướng dẫn cài đặt, lập trình
Catalogue sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Hỏi - đáp
Video dịch vụ kỹ thuật
Dịch vụ kỹ thuật